Báo Giá Bộ Ngũ Sự Bằng Đồng 2 Công Nghệ

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Đồ Đồng Tâm Phát Miền Nam
Tình trạng: Còn hàng
8.200.000₫ 10.000.000₫

Bộ ngũ sự bằng đồng hai công nghệ chạm sòi được đúc thủ công nguyên khối tại xưởng đúc đồng chuyên nghiệp Tâm Phát thuộc làng nghề đúc đồng Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định - nơi được coi là cái nôi của nghề đúc đồng với hơn 900 năm lịch sử.

Sản phẩm được chế tác bằng đồng thau nguyên chất 100%, kích thước 45, 50, 55, 60, 70, 80 đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật khắt khe đảm bảo không bị xuống màu, hoen gỉ

Bảo hành 20 năm. 

Kích thước
Chất liệu
Số lượng

Báo Giá Bộ Ngũ Sự Bằng Đồng 2 Công Nghệ

Bộ ngũ sự bằng đồng hai công nghệ chạm sòi được đúc nguyên khối, tai liền không bắt vít, họa tiết những phần nổi được đánh sáng tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

Bộ đồ thờ bằng đồng hai công nghệ chạm sòi gồm 5 phụ kiện chính: Đỉnh đồng, đôi hạc thờ, đôi chân nến bằng đồng, đều được làm từ đồng vàng nguyên chất và chế tác thủ công.

Giới thiệu bộ ngũ sự bằng đồng 2 công nghệ sòi

Bộ ngũ sự bằng đồng 2 công nghệ là mẫu đỉnh thờ cúng mới được Đồ Đồng Tâm Phát chế tác thủ công hoàn toàn để tạo ra sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp và phù hợp với không gian thờ cúng.

Phương pháp tạo màu hai công nghệ là giữ nguyên màu mộc và đánh bóng bằng giấy ráp để làm nổi bật các chi tiết đặc sắc, ấn tượng. Chính vì vậy, bộ đỉnh đồng bắt mắt người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi gam màu vàng kết hợp màu nâu ánh xanh cổ kính, trang trọng. 

Đặc điểm của bộ ngũ sự bằng đồng hai công nghệ sòi

Phương pháp tạo màu hai công nghệ là giữ nguyên màu mộc và đánh bóng bằng giấy ráp để làm nổi bật các chi tiết đặc sắc, ấn tượng. Chính vì vậy, bộ đỉnh đồng bắt mắt người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi gam màu vàng kết hợp màu nâu ánh xanh cổ kính, trang trọng. 

Đây cũng là gam màu cổ kính của dòng sản phẩm đồ đồng thờ cúng được nhiều người lựa chọn nhất để trưng bày bàn thờ đậm nét truyền thống. Gam màu này có độ bền cao, không bị phai màu. 

Bộ tam sự đỉnh + nến trơn đồng thau màu 2 công nghệ

Đôi hạc thờ bằng đồng thau màu 2 công nghệ

Không những thế, các nghệ nhân đã tỉ mỉ cẩn trọng từng bước, xử lý nguồn nguyên liệu để tạo nên bộ đỉnh đồng thờ cúng chất lượng, bền màu và gây ấn tượng với người nhìn nhất. 

Sự đồng bộ trong thiết kế, màu sắc đã khiến bộ đỉnh đồng ngũ sự mang giá trị thẩm mỹ cao cũng như ý nghĩa tâm linh sâu sắc trong đời sống văn hóa người Việt qua hàng ngàn đời.

 Ngoài ra, phụ kiện đồ thờ bằng đồng hai công nghệ chạm sòi còn có: 2 Lọ Hoa. 2 Ống cắm hương, 3 Đài, Ngai nước. Khách hàng có thể lựa chọn mua đầy đủ 1 bộ hoặc mua bộ Tam sự (1 đỉnh + 2 nến) hoặc bộ Ngũ sự (1 đỉnh + 2 nến + 2 hạc). 

Sắm đồ thờ là thể hiện lòng thành kính của mỗi chúng ta dành cho tổ tiên, cha ông đã sinh ra ta có công sinh thành, dưỡng dục chúng ta do vậy mà việc tài chính tầm nào thì nên lựa chọn những bộ đồ thờ tầm đó.

Tham khảo thêm ==> Bộ đồ thờ bằng đồng đỏ phớt nỉ

------------------------------------------------------------

ĐỒ ĐỒNG TÂM PHÁT MIỀN NAM - GIỮ GÌN TINH HOA VĂN HÓA VIỆT

Xưởng sản xuất: Làng nghề Đúc Đồng Vạn Điểm, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Địa chỉ Showroom: 92 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 7, Quận 5, Tp.HCM (Gần ngã tư Bùi Hữu Nghĩa - Phan Văn Trị)

Website: dodongtamphat.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/dodongtamphatmiennam/

Email: tamphatmiennam@gmail.com

Hotline: 094 1838 666

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đồ đồng Tâm Phát miền Nam

Địa chỉ: 20D Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TPHCM

Danh mục
icon icon icon