Tượng 12 Con Giáp

Tượng 12 con giáp bằng đồng nguyên chất cỡ nhỏ: tí, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi. Tượng 12 con giáp được mạ vàng, dát vàng.

Bộ tượng dùng trong phong thủy hoặc để trưng bày, trang trí nội thất, phòng khách... Bộ tượng 12 con giáp còn là món quà tặng sang trọng dành cho đối tác, bạn bè... Nhất là khi được mạ vàng nên sẽ rất đẹp, tạo nên sự khác biệt, sang trọng, đẳng cấp. 

Bộ sưu tập 12 con giáp gồm có Chuột, Trâu, Hổ, Mèo, Rồng, Lợn, Dê, Gà, Chó, Rắn, Khỉ, Ngựa được đúc bằng chất liệu đồng vàng hoặc đồng đỏ, kích thước loại nhỏ 8-10cm loại to từ 15-20cm tùy con. 

Bộ sản phẩm tượng đồng 12 con giáp sử dụng trưng bày trong phong thủy hoặc dành cho những người thích sưu tầm, trang trí nội thất, phòng làm việc. Đặc biệt tượng các con giáp có thể được  mạ vàng 24K cao cấp để làm quà biếu tặng hoặc để tăng cát khí cho linh vật trong phong thủy.

Việc sử dụng dòng sản phẩm này mang nhiều ý nghĩa. Bên cạnh tác dụng trang trí, chúng còn có khả năng kích hoạt năng lượng tốt. Đến với Tâm Phát Miền Nam, quý khách có thể sở hữu sản phẩm chất lượng cao đúc thủ công 100%. 

Ngoài việc sử dụng tượng các bức tượng con giáp bằng đồng trong trang trí nhà cửa, làm quà biếu, mà chúng còn được sử dụng như những món đồ phong thủy tâm linh.

------------------------------------------------------------

ĐỒ ĐỒNG TÂM PHÁT MIỀN NAM - GIỮ GÌN TINH HOA VĂN HÓA VIỆT

Xưởng sản xuất: Làng nghề Đúc Đồng Vạn Điểm, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Địa chỉ Showroom: 92 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 7, Quận 5, Tp.HCM (Gần ngã tư Bùi Hữu Nghĩa - Phan Văn Trị)

Website: dodongtamphat.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tamphatmiennam

Email: tamphatmiennam@gmail.com

Hotline: 094 1838 666

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đồ đồng Tâm Phát miền Nam

Địa chỉ: 20D Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TPHCM

Danh mục
icon icon icon