Tượng Phật

Đồ Đồng Tâm Phát Miền Nam chuyên Đúc Tượng Phật Bằng đồng vàng hoặc đồng đỏ thanh khiết. Đúc hoàn toàn thủ công theo phương pháp truyền thống và thủ công.

Tượng Phật Di Lặc dát vàng

Đúc tượng Phật ngồi, Phật đứng, tượng Thích Ca, tượng Di Đà, tượng Di Lặc, tượng Dược Sư, tượng Chuẩn Đề, tượng Địa Tạng, tượng các vị La Hán, tượng Tam Thế Phật, tượng Phật Bà Quan Âm, tượng Bồ Tát Đại Thế Chí, tượng Quan Hoàng, tượng Ngũ Vị Tôn Quan, tượng Bà Chúa, tượng Cô, tượng Cậu, tượng Đức Trần Triều, tượng Bà Chúa Sơn Trang, tượng Mẫu Thượng Ngàn, tượng Tam Tòa Thánh Mẫu... và rất nhiều tượng Phật khác.

Tượng Phật Địa Tạng Dát vàng

Đồng là chất liệu được dùng làm tượng Phật từ hàng ngàn năm qua. Tượng Phật bằng đồng đúc tại Chùa cũng có rất nhiều loại như: Đồng trắng, đồng đỏ, đồng vàng, đồng thếp vàng…

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni dát vàng

Trong đó loại tượng đồng thếp vàng phổ biến được dùng trong thờ cúng vì vẽ đẹp và lớp vàng thếp bên ngoài giúp tượng bền hơn.

Tượng Phật A Di Đà & Phật Bà Quan Âm

Tượng Phật bằng đồng phổ biến được thấy trong các Đền Chùa, vì tượng đồng thể hiện nét cổ kính của tượng Phật. Trong thờ phụng Phật tại gia loại tượng này ít được lựa chọn bởi lý do đầu tiên là giá cả khá cao.

Tượng Phật Đản Sanh dát vàng

Tượng Phật bằng đồng bền về cơ học nhưng rất dễ bị tác động của môi trường làm hoen ố, oxy hóa. Đó là lý do thứ hai khiến tượng Phật bằng đồng hiện nay ít được lựa chọn trong thờ cúng Phật tại gia.

Tượng Phật Mẫu Chuẩn Đề dát vàng

Yêu cầu đầu tiên của bàn thờ Phật linh thiêng là sự trang nghiêm. Điều này thể hiện trên tượng phật và cách bài trí bàn thờ. Tượng Phật phải đẹp và luôn được giữ sạch sẽ mới tạo được sự trang nghiêm của bàn thờ Phật.

Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn dát vàng 9999

Để khắc phục nhược điểm này của loại tượng đồng, người ta thường thếp một lớp vàng mỏng lên bề mặt tượng. Điều này làm tăng vẽ đẹp cho tượng và bảo vệ tượng bởi những tác động môi trường. Tuy nhiên, thếp vàng sẽ tốn thêm một khoản chi phí đáng kể.

Và đặt biệt hiện nay đã có những công nghệ tiên tiến để bảo quản cũng làm đẹp tượng Phật bằng đồng không bị hoen ố, oxy hóa theo thời gian rất thích hợp cho Quý khách trong việc thờ cúng Phật tại gia.

Tượng Văn Thù Phổ Hiền Bồ Tát

Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn & Chuẩn Đề Bồ Tát bằng đồng vàng, đồng đỏ

Tượng Phật A Di Đà dát vàng

Tượng Tâm Thế Phật

Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn

------------------------------------------------------------

ĐỒ ĐỒNG TÂM PHÁT MIỀN NAM - GIỮ GÌN TINH HOA VĂN HÓA VIỆT

Xưởng sản xuất: Làng nghề Đúc Đồng Vạn Điểm, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Địa chỉ Showroom: 92 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 7, Quận 5, Tp.HCM (Gần ngã tư Bùi Hữu Nghĩa - Phan Văn Trị)

Website: dodongtamphat.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tamphatmiennam

Email: tamphatmiennam@gmail.com

Hotline: 094 1838 666

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đồ đồng Tâm Phát miền Nam

Địa chỉ: 20D Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TPHCM

Danh mục
icon icon icon