Đúc Tượng Đồng - Tượng Phật Theo Yêu Cầu

Đồ Đồng Tâm Phát Miền Nam là đơn vị uy tín chuyên chế tác tượng đồng đúc đồng nhiều kích cỡ khác nhau, với tỷ lệ giống đến hơn 98% từ những nghệ nhân từ làng nghề Ý Yên, Nam Định.

Lý do bạn nên chọn tượng phật bằng đồng mà không phải bằng chất liệu khác

Trước đây, chất liệu đúc tượng thường được sử dụng là thạch cao, nhưng với xã hội ngày càng phát triển như hiện nay thì nhu cầu sử dụng đồ đồng để trang trí của con người ngày càng cao. 

Ngoài ra chất liệu thạch cao cứng nhắc và dễ vỡ rất khó vận chuyển và không còn phù hợp nữa, tại các đền, chùa tượng phật bằng đồng đang dần được thay thế cho tượng bằng thạch cao tránh được nhiều tác động và giảm thiểu thiệt hại theo thời gian. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao vừa lưu truyền hậu thế.

Ngoài ra đúc tượng phật bằng đồng còn tùy chỉnh được kích thước và mục đích sử dụng cũng như sở thích của từng gia chủ, cá nhân. Ví dụ như nếu bạn muốn đặt tượng tại tủ thờ, bàn làm việc, kệ trang trí hay là tượng nhỏ mang theo bên mình thì lựa chọn chất liệu bằng đồng sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn kích thước theo mong muốn hơn.

Tượng phật bằng đồng sắc nét, tinh xảo ngoài do kỹ năng của người nghệ nhân còn thể hiện ở chất liệu bạn chọn như: Đồng đỏ, đồng trắng, đồng dát vàng. Thường thì mỗi chất liệu bằng đồng sẽ cho ra sản phẩm tượng với những nét tinh xảo khác nhau và tùy vào màu sắc cũng như không gian, nơi bạn bày trí mà có thể lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp.

Tượng bằng đồng mang ý nghĩa gì?

Tượng đồng luôn mang ý nghĩa vô cùng quan trọng, mỗi bức tượng mang những ý nghĩa khác nhau, nếu như tượng Di Lặc thể hiện cho niềm hạnh phúc biến những khổ đau, bất hạnh, giận dữ, buồn phiền thành vui thì Tượng Phật Bà Quan Âm lại được xem là sự từ bi, bác ái, bỏ qua những đau buồn, phiền muộn trong cuộc sống để sống một cách tốt hơn…

Tượng đồng được đặt trong căn nhà hoặc mang theo bên mình không chỉ thể hiện lòng tôn kính thần linh với thế giới siêu nhiên luôn bảo vệ con người mà còn thể hiện bản thân là một người luôn hướng thiện và luôn muốn tâm được thanh thản. Chính vì thế mà các sản phẩm tượng đồng luôn là xu hướng lựa chọn được trưng diện trong không gian của gia đình hiện nay.

Cơ sở đồ đồng Tâm Phát Miền Nam là một trong những địa chỉ chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm bằng đồng như: Đồ thờ bằng đồng, tượng đồng, quà tặng bằng đồng, tượng bằng đồng, đúc tượng phật, đúc chuông đồng 

Với nhiều kích thước khác nhau cũng như nhiều chất liệu đồng khác nhau với những nét đặc trưng riêng giúp cho quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Tất cả những mẫu tượng phật tại Đồ Đồng Tâm Phát Miền Nam đều có, chúng tôi luôn tự hào là một trong những cơ sở đúc đồng uy tín nhất hiện nay. 

Tượng bán thân cụ Ông cụ Bà dát vàng

 

 

 

 

------------------------------------------------------------

ĐỒ ĐỒNG TÂM PHÁT MIỀN NAM - GIỮ GÌN TINH HOA VĂN HÓA VIỆT

Xưởng sản xuất: Làng nghề Đúc Đồng Vạn Điểm, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Địa chỉ Showroom: 92 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 7, Quận 5, Tp.HCM (Gần ngã tư Bùi Hữu Nghĩa - Phan Văn Trị)

Website: dodongtamphat.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tamphatmiennam

Email: tamphatmiennam@gmail.com

Hotline: 094 1838 666

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đồ đồng Tâm Phát miền Nam

Địa chỉ: 20D Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TPHCM

Danh mục
icon icon icon