Linh vật phong thủy

Nhiều gia đình, công ty, cửa hàng,… thường chọn mua các linh vật phong thủy để trưng bày nhằm mục đích mang lại nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe.

Linh vật phong thủy có đủ loại hình tượng, màu sắc nhưng hầu hết trong số chúng là hình ảnh của động vật hoặc sự vật tượng trưng cho hòa bình và may mắn. Từ quan điểm của cung hoàng đạo, mọi cung hoàng đạo đều có thể là linh vật

Ý nghĩa của linh vật

Linh vật là một phần quan trọng của văn hóa dân gian Việt Nam, mang ý nghĩa tốt lành, mọi điều đều suôn sẻ. Có thể nói linh vật là biểu hiện cụ thể của những ý nghĩa tốt lành - thể hiện sự khao khát hạnh phúc và niềm vui của con người.

Linh vật cho thấy bản chất của con người được sinh ra với niềm tin vào đấng tối cao và theo đuổi những điều tốt lành. Trong các sự kiện thể thao, kinh doanh, lễ hội... ngày này cũng có những linh vật riêng để đem đến những điều may mắn. 

Hình ảnh linh vật có thể được điêu khắc trên các công trình kiến trúc, đồ trang trí bằng gỗ, tranh gốm, tượng linh vật, tranh tường và thậm chí là các thương hiệu kinh doanh để thể hiện hy vọng đối với cuộc sống.

Vì sao nên đặt linh vật phong thủy trong nhà

Việc đặt linh vật trong nhà, cửa hàng, công ty, nhà xưởng,… đúng cách có thể giúp mang đến nhiều may mắn, tài lộc, con đường thăng quan tiến chức rộng mở. Đồng thời, linh vật còn có thể giúp mang đến bình an, xua đuổi những tà ma, khí xấu.

Tuy nhiên, trước khi chọn mua, gia chủ nên xem tuổi và mệnh của mình hợp hay khắc với linh vật nào để có lựa chọn hợp lý. Nếu có nhu cầu mua linh vật phong thủy hãy tìm đến ACT GOLD để được tư vấn chi tiết mà bạn nên tham khảo. 

Việc đặt linh vật trong nhà, cửa hàng, công ty, nhà xưởng,… đúng cách có thể giúp mang đến nhiều may mắn, tài lộc, con đường thăng quan tiến chức rộng mở. Đồng thời, linh vật còn có thể giúp mang đến bình an, xua đuổi những tà ma, khí xấu. 

Tuy nhiên, trước khi chọn mua, gia chủ nên xem tuổi và mệnh của mình hợp hay khắc với linh vật nào để có lựa chọn hợp lý. Bạn có thể chọn tượng giáp vàng phong thủy tùy theo tuổi của mình để cầu an, cầu may mắn

------------------------------------------------------------

ĐỒ ĐỒNG TÂM PHÁT MIỀN NAM - GIỮ GÌN TINH HOA VĂN HÓA VIỆT

Xưởng sản xuất: Làng nghề Đúc Đồng Vạn Điểm, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Địa chỉ Showroom: 92 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 7, Quận 5, Tp.HCM (Gần ngã tư Bùi Hữu Nghĩa - Phan Văn Trị)

Website: dodongtamphat.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tamphatmiennam

Email: tamphatmiennam@gmail.com

Hotline: 094 1838 666

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đồ đồng Tâm Phát miền Nam

Địa chỉ: 20D Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TPHCM

Danh mục
icon icon icon