Tượng Danh Nhân

Những mẫu tượng danh nhân bằng đồng đẹp, tượng bác hồ, tượng các vị vua việt nam, tượng danh nhân thế giới. Tượng đồng danh nhân được đúc bằng nguyên liệu đồng đỏ nguyên chất. Đồ Đồng Tâm Phát Miền Nam chuyên nhận đúc tượng đồng uy tín theo yêu cầu.

 

Đúc tượng đồng để trang trí phong thủy hoặc thờ cúng ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Để tưởng nhớ đên các danh nhân, các anh hùng đã có công giữa gìn bảo vệ tổ quốc người ta hay đúc các hình tượng bằng đồng để tưởng nhớ, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc cho các thế hệ đời sau.

 

Đồ đồng Tâm Phát Miền Nam chuyên cung cấp các loại tượng đồng danh nhân, tượng bác hồ, tượng các vị vua Việt Nam, tượng quan công bằng đồng. Nhận đúc tượng đồng danh nhân theo kích thức yêu cầu của tất cả các khách hàng.

Ý nghĩa của việc đúc tượng đồng danh nhân

Đúc tượng đồng danh nhân đã có từ rất lâu đến nay không còn xa lạ. Đúc tượng đồng thể hiện được tín ngưỡng, phát huy truyền thống văn hóa của người Việt Nam. 

Đối với việc thờ cúng tổ tiên là nét đẹp truyền thống để con cháu tưởng nhớ đến cội nguồn, tỏ lòng thành kính biết ơn đối với tổ tiên thì việc đúc tượng đồng danh nhân cũng như vậy.

Đúc tượng đồng danh nhân không những để trang trí phong thủy mà nó còn được sử dụng để làm đồ thờ cúng thờ cúng, để tưởng nhớ đến các bậc danh nhân, các anh hùng đã xả thân vì độc lập tự do của tổ quốc đồng thời cũng để nhắc nhở mọi người luôn ghi nhớ, noi gương, học tập theo các vị anh hùng, các vị danh nhân ở Việt Nam.

Tượng đồng danh nhân tại Tâm Phát Miền Nam

Lựa chọn các sản phẩm đồ đồng tại Đồ Đồng Tâm Phát là sự chọn hoàn hảo nhất cho quý khách: Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng, đúc tượng đồng danh nhân, tượng đồng chân dung...

Tại sao nên lựa chọn các bức tượng đồng danh nhân tại Tâm Phát Miền Nam? Chúng tôi có xưởng chuyên đúc đồng tại Ý Yên, Nam Định. Đây là một trong số ít làng nghề đúc đồng nổi tiếng ở Việt Nam.

Bên cạnh đó chúng tôi có cơ sở sản xuất với đầy đủ các dụng cụ, thiết bị máy móc, có đội ngũ nghệ nhân đúc tượng đồng có tay nghề kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm.

Vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng khi lựa chọn sản phẩm tại công ty chúng tôi. Tâm Phát tự hào đã thực hiện được nhiều dự án đúc tượng đồng cho các Danh Nhân Việt Nam như:

Trần Hưng Đạo, Lý Thái Tổ, Lê Quý Đôn, Lê Lợi, Trần Nhân Tông, Tượng bác Hồ, Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Quan Công, Trần Hưng Đạo… được đúc bằng đồng nguyên chất, đẹp, đảm bảo về chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

 

 

 

------------------------------------------------------------

ĐỒ ĐỒNG TÂM PHÁT MIỀN NAM - GIỮ GÌN TINH HOA VĂN HÓA VIỆT

Xưởng sản xuất: Làng nghề Đúc Đồng Vạn Điểm, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Địa chỉ Showroom: 92 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 7, Quận 5, Tp.HCM (Gần ngã tư Bùi Hữu Nghĩa - Phan Văn Trị)

Website: dodongtamphat.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tamphatmiennam

Email: tamphatmiennam@gmail.com

Hotline: 094 1838 666

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đồ đồng Tâm Phát miền Nam

Địa chỉ: 20D Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TPHCM

Danh mục
icon icon icon