Dịch vụ mạ vàng, dát vàng

Trong cuộc sống hiện nay, việc dát vàng những món đồ nhỏ cá nhân hay lớn hơn là dát vàng nội thất không gian sống, làm việc có lẽ đã quá quen thuộc với các gia chủ Việt. 

Mạ vàng dát vàng đã tăng sự đẳng cấp lên một tầm cao mới, việc dát vàng những món đồ đó đang ngày càng được các gia chủ có điều kiện hướng tới nhiều hơn, và điều này cũng không ngoại lệ với những gia chủ có nhu cầu dát vàng tượng phật hiện nay. 

Vì sao nên sử dụng dịch vụ mạ vàng, dát vàng

Vừa có thể giúp cho mẫu tượng phật tăng thêm được vẻ đẹp thẩm mỹ mà hơn hết lại vừa có thể khiến cho không gian thêm phần tôn nghiêm và sang trọng hơn.

Là một đơn vị có uy tín về dịch vụ dát vàng tượng phật, Tâm Phát Miền Nam tự hào khi mang tới những sản phẩm tượng phật được dát vàng tốt nhất, đẹp nhất với giá thành rẻ nhất. 

Việc tân trang, trang trí giúp cho không gian sinh sống và làm việc của các gia chủ trở nên đẹp hơn bằng nhiều cách khác nhau vẫn luôn là một vấn đề được diễn ra hàng ngày. Với những gia chủ có điều kiện thì dát vàng nội thất đang là một trong những xu hướng được xem là đẳng cấp nhất!

>>> Đồ tặng vàng

>>> Tranh mạ vàng, tranh dát vàng

Không chỉ dừng lại ở mức đẹp mà việc dát vàng cho nội thất còn khiến không gian trở nên sang trọng hơn, cao cấp hơn đồng thời cũng khẳng định được vị thế, đẳng cấp của gia chủ trong mắt bạn bè, đối tác, khách hàng,… 

Tự hào là một trong số ít các địa chỉ có dịch vụ dát vàng nội thất uy tín, chất lượng, Đồ Đồng Tâm Phát Miền Nam tự tin sẽ mang tới cho quý gia chủ những công trình dát vàng hoàn hảo nhất.

Đồ Đồng Tâm Phát Miền Nam luôn luôn tạo ra được sự khác biệt, chính từ những sản phẩm, công trình tuyệt tác dát vàng đã và đang thi công. Tâm Phát ngày một tạo dựng và khẳng định được thương hiệu, vị thế trên thị trường đồ đồng Việt hiện nay. 

Cho dù ngày càng có rất rất nhiều các địa chỉ nhận dát vàng theo yêu cầu nhưng Chúng tôi vẫn luôn nổi bật theo một cách riêng, và là một trong số ít những cơ sở uy tín nhận dát vàng theo yêu cầu chất lượng thuộc vào hàng nhất tại Tp. HCM và trên toàn quốc!

Kích thước của sản phẩm mạ, dát vàng

Kích thước sản phẩm là một trong các yếu tố có ảnh hưởng lớn đến giá thành khi mạ vàng theo yêu cầu. Kích thước có quyết định rất lớn tới giá dát vàng.

Bởi chúng ta có thể hiểu đơn giản rằng sản phẩm có kích thước càng lớn thì nguyên liệu để làm nên sản phẩm càng cần nhiều. Quá trình gia công sản phẩm càng mất thời gian và công sức hơn.

Tính tỉ mỉ của sản phẩm khi mạ, dát vàng

Hình dáng, kiểu dáng và độ khó của sản phẩm đó cũng quyết định đến giá thành sản phẩm. Ví dụ: Dĩ nhiên các sản phẩm tượng chân dung mạ vàng thì đơn giản hơn là dát vàng các chi tiết nội thất, các hoa văn, họa tiết của tranh mạ vàng,… 

Nhưng đối với các nghệ nhân hàng chục năm kinh nghiệm thì yếu tố này không quyết định ảnh hưởng nhiều đến giá thành dát vàng. Yếu tố quyết định nhiều nhất đến giá thành dát vàng theo yêu cầu là kích thước của sản phẩm.

------------------------------------------------------------

ĐỒ ĐỒNG TÂM PHÁT MIỀN NAM - GIỮ GÌN TINH HOA VĂN HÓA VIỆT

Xưởng sản xuất: Làng nghề Đúc Đồng Vạn Điểm, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Địa chỉ Showroom: 92 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 7, Quận 5, Tp.HCM

Website: dodongtamphat.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tamphatmiennam

Email: tamphatmiennam@gmail.com

Hotline: 094 1838 666

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đồ đồng Tâm Phát miền Nam

Địa chỉ: 20D Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TPHCM

Danh mục
icon icon icon