Tượng Công Giáo

Tượng Công Giáo bằng đồng là những tác phẩm nghệ thuật đáp ứng nhu cầu thờ phụng trong tôn giáo mà hơn thế nữa, ẩn chứa phía sau những hình ảnh này còn là ý nghĩa nhân văn sâu sắc. 

Tượng Đức Mẹ Bế Chúa hoàn thành tại xưởng sản xuất Tâm Phát

Vì vậy, các sản phẩm tượng Công giáo đã không còn quá xa lạ đối với tất cả mọi người. Tượng các vị Thánh trong Công giáo được điêu khắc, được các giáo dân đặt thờ thành kính tại các nhà thờ và các gia đình Công Giáo.

Tượng Chúa Giesu bằng đồng

Tượng Chúa Jesus được bài trí ở chính giữa. Ngài được khắc họa với tư thế đứng dang tay, gương mặt toát lên sự hiền hậu, bao dung. Hình ảnh này muốn nói đến tấm lòng yêu thương vô hạn, nguyện dang rộng vòng tay để cứu thế. 

Mặt chính diện của bức tượng, các bạn có thể thấy chi tiết trái tim tỏa ánh hào quang và cây Thánh giá. Đó chính là Thánh Tâm của Chúa! Từ những chi tiết thể hiện biểu cảm đến bề mặt nhẵn mịn, ánh hoàng kim toát lên đầy cuốn hút. 

Tượng Đức Mẹ Maria bằng đồng

Hiện nay, tượng đức mẹ ban ơn chủ yếu được làm từ đồng nguyên chất có đặc tính bền tốt, tuổi thọ cao và màu sắc đẹp. Ngoài ra, để tôn lên nét cao quý của bức tượng, nhiều cơ sở còn mạ vàng 24k lên tượng giúp bức tượng mẹ ban ơn càng cao quý và tôn nghiêm hơn. 

Phương pháp mạ vàng góp phần tăng tuổi thọ của bức tượng và toát lên vẻ sang trong cho nhà thờ, nhà nguyện. Một tượng đức mẹ ban ơn đẹp phải thể hiện được dáng vẻ nhân từ, phúc hậu, khuôn mặt thánh thiện của đức mẹ, luôn che chở cho các con trên toàn Thế giới.

Tượng Thánh Giuse bằng đồng

Khuôn mặt của Thánh Cả Giuse thực sự hiền hòa. Từ ánh mắt trìu mến đến nụ cười mỉm của ông đều toát lên lòng nhân ái. Ông có mái tóc xoăn bồng bềnh, dáng người cao gầy. Y phục của Ngài phủ kín người, trên áo có đường viền nét xoắn vuông tạo điểm nhấn. Ngài đứng trên một vùng đất cao và gồ ghề.

Chúng ta có thể cảm nhận được sự lam lũ trên gương mặt Thánh Cả. Ngài sống một cuộc đời bình dân với nghề thợ mộc. Đây cũng là công việc để chăm lo cho gia đình. Chính vì vậy, trên tay phải của Thánh Cả có một cây thước đặc trưng của người thợ mộc. 

Ngài đặt nó ở phía trước ngực. Trong khi đó, tay trái của Ngài nâng đóa hoa huệ. Những bông hoa đại diện cho tấm lòng thanh bạch. Như vậy, bức tượng Thánh Giuse có ý nghĩa vô cùng thiêng liêng!

Sản phẩm phản chiếu ánh hoàng kim, mang vẻ đẹp lấp lánh rạng ngời. Chính đặc điểm này đã góp phần làm nên bầu không khí tôn nghiêm mà ấm cúng. Sức truyền cảm của sắc thái rất cao. Nó tạo nên nhựa sống dồi dào cùng sức hút mãnh liệt!

Tượng Công giáo đều mang một ý nghĩa quan trọng, tâm linh đối với con người. Mang đến cho họ đức tin, sự mầu nhiệm giúp họ có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Tượng Công Giáo nơi con người được thể hiện lý trí và ý chí. 

Tượng Công giáo đều mang một ý nghĩa riêng trong chúng ta. Các nghệ nhân để có được tác phẩm tượng Công giáo đẹp đều rất tâm huyết. Mang lại những sản phẩm chất lượng, khắc họa hình tượng các Đấng rõ nét nhất.

Tượng Chúa Giêsu trên thập giá

Bức tranh Bữa Tiệc Ly bằng đồng

------------------------------------------------------------

ĐỒ ĐỒNG TÂM PHÁT MIỀN NAM - GIỮ GÌN TINH HOA VĂN HÓA VIỆT

Xưởng sản xuất: Làng nghề Đúc Đồng Vạn Điểm, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Địa chỉ Showroom: 92 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 7, Quận 5, Tp.HCM (Gần ngã tư Bùi Hữu Nghĩa - Phan Văn Trị)

Website: dodongtamphat.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tamphatmiennam

Email: tamphatmiennam@gmail.com

Hotline: 094 1838 666

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đồ đồng Tâm Phát miền Nam

Địa chỉ: 20D Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TPHCM

Danh mục
icon icon icon