Bộ ngai năm chén bằng đồng đỏ khảm tam khí

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Đồ Đồng Tâm Phát Miền Nam
Tình trạng: Còn hàng
5.500.000₫ 6.400.000₫

Bộ ngai năm chén bằng đồng đỏ khảm tam khí phù hợp với mọi kích thước bàn thờ. Bảo hành 20 năm. Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Số lượng

Bộ đồ thờ bằng đồng đỏ khảm tam khí cao cấp

Bộ ngai năm chén bằng đồng đỏ khảm tam khí là đồ thờ cúng độc đáo, tôn nghiêm, giàu ý nghĩa rất được ưa chuộng. Tác phẩm được chế tạo kì công từ đồng nguyên chất với hoa văn đầy tinh tế cùng những nét chạm đúc công phu, sâu sắc giá trị truyền thống. 

Khảm tam khí là một cụm từ thể hiện việc quá trình chạm khảm các hoa văn trên chất liệu các sản phẩm đồ đồng. Khảm tam khí là khảm đủ khảm chuẩn 3 loại kim khí trên bề mặt phôi sản phẩm gồm: Bạc trắng, đồng đỏ và đồng vàng.

Các sản phẩm như đồ thờ cúng, lọ lộc bình, đỉnh thờ, tượng phật, tượng phong thuỷ,…. được đúc từ nguyên liệu đồng đỏ pha thêm đồng nồi cao cấp. Phôi đồng của sản phẩm sau khi đúc xong được hoàn thiện làm nguội nhẵn mịn bề mặt.

Khảm tam khí là nghệ thuật phối, kết hợp các kim loại quý như vàng, bạc trên chất liệu đồng. Mỗi sản phẩm đòi hỏi sự tỉ mỉ, công phu theo quy trình vẽ mẫu trên sản phẩm đồng đúc, đục sâu các mẫu đó, tiếp theo là ghép vàng, bạc, kim loại quý khác vào mẫu. 

 

Bộ đồ thờ khảm tam khí đồng đỏ là mẫu đồ thờ hiện nay được nhiều khách hàng tin dùng bởi không chỉ là hàng cao cấp có chất lượng cao, màu sắc được phối đẹp mắt tỷ lệ chuẩn giữa đồng đỏ, bạc, đồng đen, tạo nên những đường nét hoa văn sinh động bắt mắt. 

------------------------------------------------------------

ĐỒ ĐỒNG TÂM PHÁT MIỀN NAM - GIỮ GÌN TINH HOA VĂN HÓA VIỆT

Xưởng sản xuất: Làng nghề Đúc Đồng Vạn Điểm, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Địa chỉ Showroom: 92 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 7, Quận 5, Tp.HCM (Gần ngã tư Bùi Hữu Nghĩa - Phan Văn Trị)

Website: dodongtamphat.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tamphatmiennam

Email: tamphatmiennam@gmail.com

Hotline: 094 1838 666

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đồ đồng Tâm Phát miền Nam

Địa chỉ: 20D Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TPHCM

Danh mục
icon icon icon