Bộ ngai năm chén bằng đồng vàng

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Đồ Đồng Tâm Phát Miền Nam
Tình trạng: Còn hàng
1.800.000₫ 2.300.000₫

Bộ ngai năm chén bằng đồng vàng là đồ thờ cúng độc đáo, tôn nghiêm, giàu ý nghĩa rất được ưa chuộng. Tác phẩm được chế tạo kì công từ đồng nguyên chất với hoa văn đầy tinh tế cùng những nét chạm đúc công phu, sâu sắc giá trị truyền thống. Bảo hành 20 năm. Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Số lượng

Bộ ngai năm chén bằng đồng vàng

Chất liệu được sử dụng là đồng vàng mộc. Đây là kim loại cao cấp khi nó sở hữu hàm lượng tinh khiết vượt trội. Chính vì vậy, màu sắc của các vật dụng rất truyền cảm. Không những thế, sản phẩm còn được xử lý nhẵn mịn, phủ bóng chuyên nghiệp. 

Bộ ngai năm chén bằng đồng vàng không cầu kì hoa mỹ như bộ đồ thờ bằng đồng đỏ cạo màu hay bộ đồ thờ khảm tam khí, khảm ngũ sắc, bộ đồ thờ bằng đồng vàng mộc mạ mang nét đẹp giản dị, cổ điển đầy tinh tế.

Bộ ngai chén thờ gồm ngai và 5 chén hoặc bộ gồm 1 ngai và 3 chén dùng để đựng nước, rượu để thờ cúng tổ tiên. Có nhiều loại ngai chén, bằng sứ hoặc bằng đồ đồng. Ngai chén bằng đồng cũng có nhiều loạinhư đồng vàng, đồng đỏ, khảm tam khí hoặc ngũ sắc 

Bộ ngai chén thờ bằng đồng dapha được đúc theo công nghệ 3D dập nổi cực kì sắc nét. Trên ngai có họa tiết bông sen và hai đầu rồng rất đẹp.

Bộ ngai chén thờ gồm ngai và 5 chén hoặc bộ gồm 1 ngai và 3 chén dùng để đựng nước, rượu để thờ cúng tổ tiên. Có nhiều loại ngai chén, bằng sứ hoặc bằng đồ đồng. Ngai chén bằng đồng cũng có nhiều loạinhư đồng vàng, đồng đỏ, khảm tam khí hoặc ngũ sắc ...

Bộ ngai chén thờ bằng đồng dapha được đúc theo công nghệ 3D dập nổi cực kì sắc nét. Trên ngai có họa tiết bông sen và hai đầu rồng rất đẹp.

------------------------------------------------------------

ĐỒ ĐỒNG TÂM PHÁT MIỀN NAM - GIỮ GÌN TINH HOA VĂN HÓA VIỆT

Xưởng sản xuất: Làng nghề Đúc Đồng Vạn Điểm, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Địa chỉ Showroom: 92 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 7, Quận 5, Tp.HCM (Gần ngã tư Bùi Hữu Nghĩa - Phan Văn Trị)

Website: dodongtamphat.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tamphatmiennam

Email: tamphatmiennam@gmail.com

Hotline: 094 1838 666

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đồ đồng Tâm Phát miền Nam

Địa chỉ: 20D Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TPHCM

Danh mục
icon icon icon