Đồ tặng vàng

Đồ tặng vàng 24k cao cấp sang trọng tại Đồ Đồng Tâm Phát nhằm phục vụ nhu cầu tặng quà cho các đơn vị doanh nghiệp, hội nghị khách hàng. 

Hay quà lưu niệm cho bạn bè trong nước cũng như nước ngoài, quà tặng nhân dịp tân gia, khai trương. Quà tặng không những mang giá trị và độ thẩm mỹ cao mà còn chứa đựng trong đó những ý nghĩa đẹp sâu sắc.

Theo quan niệm xưa tặng quà cho doanh nghiệp là hình thức hối lộ, biếu xén. Dần dần quan niệm đó mới được đính chính lại là quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa  là văn hóa quà tặng.

Để tri ân khách hàng và khách hàng cũng thay lời cảm ơn đến các doanh nghiệp, đã đồng hành cùng nhau phát triển làm ăn lâu dài. Nên họ sẽ biếu quà cho nhau để giữ mối quan hệ, công việc làm ăn.

Khách hàng tặng quà cho doanh nghiệp là vì doanh nghiệp đó là một công ty làm ăn có uy tín, mẫu mã sản phẩm chất lượng. Nên khách hàng sẽ biếu tặng các nhà doanh nghiệp để tri ân mình nhiều hơn và được ưu tiên hơn, trong công việc lẫn kinh doanh. 

Vậy nên để tìm được món quà tết, chất lượng, cao cấp để biếu tặng các nhà doanh nghiệp tưởng đơn giản nhưng không phải vậy. Người biếu rất sợ phải hàng dỏm, hàng nhái kém chất lượng. 

Sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến danh tiếng, công việc… Nhưng với Đồ Đồng Tâm Phát Miền Nam bạn hoàn toàn yên tâm, vì đây là công ty chuyên cung cấp quà tặng chất lượng, mà giới doanh nghiệp tin tưởng tìm đến.

Trong kinh doanh, xây dựng quan hệ và thể hiện sự quan tâm, thành ý bằng quà tặng là chuyện quen thuộc. Vì tính chất chuyên nghiệp như vậy, lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cao cấp, sang trọng, lịch sự vô cùng quan trọng.

Vật phẩm phong thủy khá đa dạng, nhưng mỗi món lại có ý nghĩa khác nhau. Và quan trọng nhất là bạn phải tìm hiểu xem sản phẩm đó có hợp mệnh với chủ nhân được tặng không (nếu tặng công ty thì nên xem mệnh của chủ doanh nghiệp). 

------------------------------------------------------------

ĐỒ ĐỒNG TÂM PHÁT MIỀN NAM - GIỮ GÌN TINH HOA VĂN HÓA VIỆT

Xưởng sản xuất: Làng nghề Đúc Đồng Vạn Điểm, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Địa chỉ Showroom: 92 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 7, Quận 5, Tp.HCM (Gần ngã tư Bùi Hữu Nghĩa - Phan Văn Trị)

Website: dodongtamphat.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tamphatmiennam

Email: tamphatmiennam@gmail.com

Hotline: 094 1838 666

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đồ đồng Tâm Phát miền Nam

Địa chỉ: 20D Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TPHCM

icon icon icon