ĐÚC TƯỢNG PHẬT THÍCH CA CAO 3M NẶNG 3 TẤN CHO CHÙA THIÊN ẤN, THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Đồ Đồng Tâm Phát Miền Nam
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Đức Phật Thích Ca được thờ phụng tại nhiều ngôi chùa lớn nhỏ khác nhau. Dưới đây là tượng Phật Thích Ca đúc tại xưởng được thầy trụ trì chùa Thiên Ấn, thành phố Quảng Ngãi trực tiếp về duyệt. Hãy cùng Đồ đồng Tâm Phát khám phá chi tiết hơn về tác phẩm!

ĐÚC TƯỢNG PHẬT THÍCH CA CAO 3M NẶNG 3 TẤN CHO CHÙA THIÊN ẤN, THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI
Đức Phật Thích Ca được thờ phụng tại nhiều ngôi chùa lớn nhỏ khác nhau. Dưới đây là tượng Phật Thích Ca đúc tại xưởng được thầy trụ trì chùa Thiên Ấn, thành phố Quảng Ngãi trực tiếp về duyệt. Hãy cùng Đồ đồng Tâm Phát khám phá chi tiết hơn về tác phẩm!

MÔ TẢ:

 • Tên sản phẩm: Đúc tượng Phật Thích Ca cao 3m nặng 3 tấn cho chùa Thiên Ấn, thành phố Quảng Ngãi
 • Chất liệu: ĐỒNG NHẬP KHẨU CAO CẤP
 • Màu sắc: Trang nghiêm, cổ kính, tinh xảo
 • Kích thước : Cao 3m nặng 3 tấn.

Đến với Tâm Phát, chúng tôi nhận đúc tạo những tác phẩm Tượng Phật bằng đồng linh thiêng đẹp cổ kính, tinh xảo, cao cấp và chất lượng theo mọi kích thước và mẫu mã yêu cầu từ phía quý khách hàng.

Tác phẩm này được chế tác cho chùa Thiên Ấn, thành phố Quảng Ngãi.

Quy trình sản xuất:

 • Tạo mẫu
 • Dấp khuôn
 • Đổ đồng
 • Làm nguội
 • Hoàn thiện

Tại Đồ đồng Tâm Phát, tất cả mọi công đoạn kỹ thuật đều được thực hiện thủ công hoàn toàn theo một quy trình chuẩn được kế thừa và phát triển từ cha ông. Do đó đã tạo nên tác phẩm Tượng Phật Thích Ca bằng đồng đầy tôn nghiêm, tinh xảo, sắc nét và vô cùng chất lượng.

Những chân lý giải thoát khổ đau mà Ngài Thích Ca Mâu Ni giác ngộ là bài học vô cùng quý giá. Ngài được thờ phụng tại nhiều ngôi chùa lớn nhỏ khác nhau. Dưới đây là tượng Phật Thích Ca đúc tại xưởng được thầy trụ trì chùa Thiên Ấn, thành phố Quảng Ngãi trực tiếp về duyệt. Hãy cùng dodongtamphat.vn khám phá chi tiết hơn về tác phẩm bạn nhé!

Tạo hình trang trọng và tôn nghiêm của tượng Bổn Sư Thích Ca
Để tạo nên một bức tượng đẹp thì người nghệ nhân cần thực hiện nhiều công đoạn chế tác khác nhau. Trước khi đúc đồng, tác phẩm sẽ trải qua các bước như đắp mẫu đất, làm khuôn thạch cao… Những hình ảnh được chia sẻ dưới đây là mẫu đất của bức tượng. Như các bạn có thể thấy, từng đường nét đều rất sống động, tinh xảo.


 

Tác phẩm khắc họa hình ảnh Đức Thế Tôn ngồi trên tòa sen báu. Trong tư thế kiết già, đôi mắt của Ngài khép hờ, trên môi thoáng mỉm cười. Hai bàn tay của Đức Phật đưa về phía trước.

Có thể khẳng định mẫu tượng Phật Thích Ca này khắc họa khéo léo các hảo tướng kỳ diệu. Tiêu biểu như mái tóc xoắn ốc, đảnh kế nhô cao, chân mày cánh cung, đôi tai dày dài, gương mặt tròn đầy phúc hậu. Pháp phục của Ngài Thích Ca chính là chiếc áo cà sa. Dù không có họa tiết trang trí nhưng những nếp gấp trên áo đã góp phần tạo nên sự sinh động, nổi bật.

Tất cả các chi tiết từ nhỏ đến lớn của mẫu đất đều rất sắc nét. Đây là nền tảng tuyệt vời để cho ra đời tượng đồng đẹp, giàu sức truyền cảm. Qua đó, các bạn có thể thấy được sự tài tình, khéo léo và tỉ mỉ của người nghệ nhân.

Ý nghĩa thiêng liêng của tượng Phật Thích Ca Mâu Ni
Trước hết, tác phẩm ca ngợi công đức lớn lao, vĩ đại của Đức Thế Tôn. Ngài đã từ bỏ vương vị để đi tìm con đường giải thoát khổ đau cho nhân sinh. Hình ảnh Phật Thích Ca ngự trên đài hoa sen thể hiện cho sự thanh tao, vô nhiễm và an lạc. Mọi muộn phiền, tham sân si đều được đoạn trừ.
Tôn tượng cũng cho thấy trí tuệ giác ngộ đỉnh cao, vượt ra khỏi phạm trù sự vật thông thường. Với tấm lòng cao cả, Đức Phật Thích Ca muốn lan tỏa chân lý sâu sắc và con đường trung đạo đến mọi người.

Tác phẩm có nội dung vô cùng nhân văn. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo nhiều pho ợng Phật bằng đồng khác!

Điểm khác biệt của Đồng mỹ nghệ Tâm Phát:

 • Sản phẩm được đúc thủ công;
 • Sản phẩm đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo;
 • Bảo hành 20 năm kể từ ngày bàn giao sản phẩm;
 • Miễn phí giao hàng nội thành tại TP HCM, Nam Định và các tỉnh có chi nhánh của Tâm Phát.
 • Thông tin khách hàng được lưu trên hệ thống của Tâm Phát: Chúng tôi luôn có các ưu đãi lớn hơn cho các lần sử dụng vụ tiếp theo.

Tâm Phát chấp nhận các hình thức thanh toán: tiền mặt, chuyển khoản, ship cod, cà thẻ, thương mại điện tử…

Chi tiết liên hệ: Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ.

Đồng mỹ nghệ Tâm Phát – Tinh hoa văn hóa Việt

Hotline tư vấn: 094 1838 666 hoặc 0942 671 966

Website: www.dodongtamphat.vn

Showroom 1: 92 Bùi Hữu Nghĩa, P.7, Q.5, TP. HCM

Showroom 2: KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom 3: TT Lâm, Ý Yên, Nam Định

Showroom 1: 1125 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Xưởng đúc đồng, mạ vàng, dát vàng: TT Lâm, Ý Yên, Nam Định

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đồ đồng Tâm Phát miền Nam

Địa chỉ: 20D Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TPHCM

Danh mục
icon icon icon