Đồ Đồng Tâm Phát là thương hiệu lâu đời ở làng nghề đúc đồng truyền thống lâu đời tại Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định. Nơi đây được xem là một trong những cái nôi lớn của nghề đúc đồng truyền thống lâu đời với thời gian phát triển gần 900 năm.

Các nghệ nhân tài hoa nơi đây đã tạo ra nhiều sản phẩm đúc đồng tinh xảo và có mặt khắp mọi nơi. Ngày xưa Làng nghề đúc đồng Ý Yên chỉ đúc những mặt hàng đơn giản như đồ thờ cúng, đỉnh đồng, lư hương, nhưng ngày nay làng ngày càng đa dạng các sản phẩm của mình với nhiều sản phẩm như tượng danh nhân, tượng mạ vàng, tượng Phật, đồ thờ, chuông, đồ phong thủy... với nhiều chi tiết cầu kỳ, tinh xảo. Những chiếc lưng trần đầy mồ hôi quay quanh lò đúc đỏ rực hừng hực là hình ảnh quá đỗi quen thuộc với những người con được sinh ra và lớn lên trong cái nôi truyền thống ấy.

Ở làng nghề ấy có một người con trưởng thành, lên thủ đô học ngành xây dựng theo đam mê từ thuở bé. Nhưng trong lòng luôn suy nghĩ về mối trăn trở của cha ông làm sao để gìn giữ, bảo tồn giá trị văn hóa đúc đồng ngàn năm được lưu giữ và phát triển tinh hoa ấy đến mọi gia đình Việt.

Vì vậy năm 2010, người con ấy đã quyết định tạm gác lại đam mê xây dựng cũng như từ bỏ công việc đáng mơ ước của sinh viên mới ra trường lúc bấy giờ. Họ cùng bắt tay mở cửa hàng online nho nhỏ về đồ đồng mỹ nghệ. Trong suốt 10 năm qua, anh và những người bạn chung lớp đại học cùng chung chí hướng đã phát triển cửa hàng nhỏ đó thành thương hiệu đồ đồng uy tín hàng đầu.  

Hiện nay Công ty Cổ phần Sản Xuất và Đầu tư Tâm Phát cùng với thương hiệu Tâm Phát – Đồ Mỹ Nghệ và Slogan: Mang Tinh Hoa Việt Đến Mọi Nhà là một trong ba thương hiệu đứng đầu về đồ đồng mỹ nghệ với một xưởng đúc lớn và bốn Showroom để tiện cho khách hàng tới tham quan những tác phẩm đồ đồng tuyệt đẹp.

Điểm khác biệt của Đồng mỹ nghệ Tâm Phát

 – Sản phẩm được đúc thủ công.

 – Sản phẩm đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo.

 – Bảo hành 20 năm kể từ ngày bàn giao sản phẩm.

 – Miễn phí giao hàng nội thành tại TP Hồ Chí Minh, Nam Định và các tỉnh có chi nhánh của Tâm Phát.

 – Thông tin khách hàng được lưu trên hệ thống của Tâm Phát: Chúng tôi luôn có các ưu đãi lớn hơn cho các lần sử dụng vụ tiếp theo.

 – Tâm Phát chấp nhận các hình thức thanh toán: Tiền mặt, chuyển khoản, ship cod, cà thẻ, thương mại điện tử…

Công ty Cổ phần Sản Xuất và Đầu tư Tâm Phát

Web: https://dodongtamphat.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tamphatmiennam/

Hotline: 0941 838 666 - 0942 671 966

Hệ thống xưởng và showroom:

  • Xưởng đúc: Xóm 5 - khu B - Thị Trấn Lâm - Ý Yên - Nam Định.
  • Miền Bắc: Showroom 1: 1125 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.
                        Showroom 2: 1359 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Miền Nam: 92 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 7, Quận 5, TP HCM.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đồ đồng Tâm Phát miền Nam

Địa chỉ: 20D Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TPHCM

Danh mục
icon icon icon