Top 7 quà tặng phong thủy cho năm Giáp Thìn 2024 phát tài phát lộc

Đăng bởi Tâm Phát Marketing vào lúc 16/10/2023

 

Lựa chọn món quà tặng phong thủy nào ý nghĩa để dành tặng đối tác, khách hàng trong năm Giáp Thìn 2024? Món quà sẽ là lời chúc mừng của người tặng đến người nhận về một năm phát tài phát lộc. Dưới đây là một số gợi ý của Đồ đồng Tâm Phát để bạn có thể chọn lựa được món quà ý nghĩa nhất.

Tìm hiểu quà tặng phong thủy là gì?

Để thể hiện tình cảm đối với khách hàng, đối tác, cấp trên thì nhiều người chọn lựa các món quà phong thủy. Đây chính là phương án hợp lý bởi món quà có ý nghĩa đem đến sự phát tài phát lộc, thích hợp cho các đối tượng người nhận khác nhau.

Đây là dạng quà tặng đặc biệt, mang ý nghĩa nội hàm lớn và ảnh hưởng đến cuộc sống, sự nghiệp người nhận. Chính vì thế khi chúng ta cần đầu tư tâm huyết, lựa chọn chỉn chu thì hiệu quả đạt được sẽ rất tích cực. Món quà phong thủy chính là lời cầu mong những điều tốt đẹp về tiền tài, may mắn của người tặng đến người nhận.

Một số mẫu quà tặng phong thủy ý nghĩa năm 2024

Có rất nhiều các món quà phong thủy khác nhau để bạn dành tặng đối tác, khách hàng, cấp trên… Tùy theo điều kiện tài chính, đối tượng người nhận để bạn chọn lựa được món quà ý nghĩa nhất. Bạn có thể tham khảo thêm một số món quà tặng dưới đây để có thêm nhiều lựa chọn thích hợp:

Linh vật phong thủy 12 con giáp

Linh vật phong thủy 12 con giáp mang ý nghĩa tốt lành, mọi điều đều suôn sẻ, sự khao khát hạnh phúc. Linh vật cho thấy bản chất con người được sinh ra đều có niềm tin vào đấng tối cao.

Mỗi con giáp sẽ tương ứng với 1 mẫu linh vật phong thủy riêng. Tùy theo tuổi, năm sinh của người nhận để bạn chọn linh vật phù hợp. Ví dụ năm Giáp Thìn 2024 thì bạn có thể tặng linh vật rồng cho những chủ nhân tuổi Thìn để nhận về tài lộc, may mắn.

12 con giap dong

Việc đặt linh vật trong nhà, công ty, nhà xưởng, cửa hàng… đúng cách sẽ đem đến tài lộc, may mắn và thành đạt. Đồng thời, linh vật còn giúp mang đến sự bình an, xua đuổi tà ma, khí xấu. 

Lưu ý bạn nên xem tuổi và mệnh của người nhận hợp hay khắc với linh vật nào để có lựa chọn hợp lý. Hãy liên hệ Đồ Đồng Tâm Phát để được nhân viên tư vấn chu đáo hơn.

Cóc 3 chân - Thiềm thừ 

Thiềm Thừ là quà tặng phong thủy được nhiều khách hàng chọn lựa hiện nay. Theo phong thủy, cóc 3 chân chính là linh vật thần tài, đem đến nhiều tài lộc, tiền bạc cho gia chủ. Thiềm Thừ mang đến những điềm lành, bình an và tài lộc cho gia đình. Món quà này có ý nghĩa biến hung thành cát, rất thích hợp với người làm ăn kinh doanh, người làm lãnh đạo…

Tượng Gà quà tặng phong thuỷ 

Biểu tượng gà trống giúp mang lại hạnh phúc và may mắn cho gia chủ theo ý nghĩa phong thủy. Bên cạnh đó, gà trống có tư thế vương giả rất tốt cho các nhà lãnh đạo. Ngoài ra, biểu tượng gà phong thuỷ còn thu hút tài lộc cho gia chủ, là lời cầu chúc luôn vững vàng công việc và cuộc sống.

Tượng Phật Di Lặc Cưỡi Cá Chép Vác Cành Đào Bằng Đồng dát vàng

Mẫu quà tặng phong thủy này chính là lựa chọn tối ưu nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng cho đối tác. Tượng Phật Di Lặc mang đến nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống. Hơn nữa hình ảnh cá chép cũng là linh vật phong thủy rất được ưa chuộng mang lại hạnh phúc cho gia chủ.

tuong phat di lac dong

Khi bạn tặng tượng Phật Di Lặc cưỡi cá chép chính là lời chúc người nhận có được tiền bạc dồi dào, may mắn tăng cao. Đặc biệt đối với người làm quan chính là sự thành đạt trong kinh doanh, thăng quan tiến chức. Tượng phật Di Lặc cưỡi cá chép cũng là biểu tượng của thành công, chiến thắng.

Đôi lọ Lộc Bình bằng đồng vàng Cát Tút chạm Tứ Linh

Đôi lọ Lộc Bình chạm Tứ Linh được xem là biểu tượng của quyền uy tuyệt đối, mang lại nguồn sinh khí dồi dào. Hơn nữa, chi tiết song long chầu nguyệt trên lọ lộc bình thể hiện ý nghĩa mưa thuận gió hòa. Đặc biệt, quà tặng phong thủy còn mang ý nghĩa vạn vật trong vũ trụ phải có âm có dương để phát triển và bền vững.

Tranh Cửu Ngư Quần Hội dát vàng 

Theo yếu tố phong thủy, dân gian thì cá chép chính là một biểu tượng của sự kiên trì, bền bỉ, sự thăng tiến công danh. Trong kinh doanh thì cá chép mang ý nghĩa là nguồn tài lộc dồi dào, hưng thịnh. Đặc biệt, hoa sen thanh khiết và toàn mỹ khi kết hợp với cá chép sẽ đại diện cho tài lộc và thịnh vượng. 

tranh dong

Do đó, đây chính là món quà tặng ý nghĩa dành cho bạn bè, người thân trong năm 2024. Món quà chính là lời chúc may mắn, thịnh vượng, thăng quan tiến chức đến người nhận. 

Tranh thuyền buồm dát vàng

Thuyền buồm chính là bức tranh phong thủy mang ý nghĩa công việc thuận lợi, thuận buồm xuôi gió. Đây là món quà tặng phù hợp với mọi đối tượng người nhận, đặc biệt là người kinh doanh.

Trên đây là các món quà tặng phong thủy thích hợp cho năm Giáp Thìn 2024 phát tài lộc. Nếu bạn đọc cần tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm phong thủy, hãy liên hệ Đồ đồng Tâm Phát theo hotline 0941838666 - 0942671966.

Tags : linh vật phong thủy, Quà tặng mừng thọ, Quà tặng phong thủy
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đồ đồng Tâm Phát miền Nam

Địa chỉ: 20D Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TPHCM

Danh mục
icon icon icon