Tranh độc mã mạ vàng

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Đồ Đồng Tâm Phát Miền Nam
Tình trạng: Còn hàng
1.950.000₫
Số lượng

Tranh độc mã mạ vàng 20x20cm

Tranh độc mã là vật trang trí sang trọng, là món quà tặng ý nghĩa mang lại may mắn, tốt lành và thành công trên con đường công danh sự nghiệp.

Tranh thích hợp với người tuổi Ngựa hoặc người hợp với tuổi Ngựa. Hợp với người có mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ. Người tuổi Tý cần tránh treo tranh độc mã truy phong trong nhà.

Độc mã truy phong là dòng tranh ngựa được nhiều người ưa thích. Tranh độc mã là vật trang trí sang trọng, là món quà tặng ý nghĩa mang lại may mắn, tốt lành và thành công trên con đường công danh sự nghiệp.

Tranh độc mã miêu tả hình ảnh một con tuấn mã đang phi nước đại trở về. Hình ảnh ngựa phi trên đồng cỏ, dũng khí oai phong thể hiện ý chí hiên ngang, vượt qua mọi khó khăn thử thách để vươn tới thành công.

Tranh độc mã truy phong sử dụng chất liệu đồng vàng cao cấp, chạm nổi thủ công truyền thống. Được chạm trổ bởi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân làng đúc Đại Bái nổi tiếng, mọi hoa văn trên bức tranh đều được mài dũa tỉ mỉ, tinh xảo tới từng chi tiết.

Sau khi chạm xong, bức tranh sẽ được đánh bóng và tiến hành mạ vàng 24k theo phương pháp điện phân để giúp lớp vàng bám chắc trên bề mặt. Công đoạn cuối cùng để tạo ra một bức tranh độc mã hoàn hảo, các nghệ nhân sẽ phủ một lớp nano bảo vệ tránh không cho lớp vàng mạ bên ngoài bị mài mòn bởi các tác động cơ học.

Theo thuyết ngũ hành thì ngựa đại diện cho hành hỏa, đồng cỏ tượng trưng cho hành mộc và hành thổ. Hình ảnh tuấn mã phi nước đại trở về trên đồng cỏ mang đến sự may mắn tài lộc cho gia chủ, thể hiện sự tương sinh trong ngũ hành: mộc – hỏa – thổ.

Bên cạnh đó hình ảnh độc mã theo quan niệm là hình tượng may mắn, thể hiện sức mạnh vượt qua mọi thử thách gian nan để tiến tới vinh quang. Bởi vậy những người mạnh mẽ thường thích chơi tranh độc mã hơn là tranh song mã hay bát mã.

------------------------------------------------------------

ĐỒ ĐỒNG TÂM PHÁT MIỀN NAM - GIỮ GÌN TINH HOA VĂN HÓA VIỆT

Xưởng sản xuất: Làng nghề Đúc Đồng Vạn Điểm, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Địa chỉ Showroom: 92 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 7, Quận 5, Tp.HCM (Gần ngã tư Bùi Hữu Nghĩa - Phan Văn Trị)

Website: dodongtamphat.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tamphatmiennam

Email: tamphatmiennam@gmail.com

Hotline: 094 1838 666

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đồ đồng Tâm Phát miền Nam

Địa chỉ: 20D Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TPHCM

Danh mục
icon icon icon