Trống đồng Đông Sơn dát vàng 9999 loại nhỏ

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Đồ Đồng Tâm Phát Miền Nam
Tình trạng: Còn hàng
3.500.000₫ 4.200.000₫

Trong những sự kiện quan trọng, các doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể thường có xu hướng đặt chế tác quà tặng. Trống đồng loại nhỏ luôn là gợi ý hàng đầu bởi ý nghĩa tinh thần mà nó mang lại.

Số lượng

Trống đồng Đông Sơn dát vàng 9999 loại nhỏ 

Trong những sự kiện quan trọng, các doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể thường có xu hướng đặt chế tác quà tặng. Trống đồng loại nhỏ luôn là gợi ý hàng đầu bởi ý nghĩa tinh thần mà nó mang lại.

Ngày hôm nay, Đồ Đồng Tâm Phát Miền Nam hân hạnh ra mắt bạn đọc một sản phẩm mới được chế tác theo yêu cầu khách hàng. Trồng có nhiều kích thước với khung gia khác nhau phù hợp từng nhu cầu của khách hàng.

Từ bao đời nay, trống đồng Đông Sơn tiêu biểu cho nền Văn hóa Đông Sơn và nền văn minh Sông Hồng của người Việt cổ thời kỳ Hùng Vương dựng nước Văn Lang đã trở thành biểu tượng thiêng liêng của nền văn hoá dân tộc Việt Nam.

Hình ảnh trống đồng không chỉ là bảo vật quý báu của văn hoá Việt Nam mà còn là điểm hội tụ hồn thiêng sông núi được hình thành từ thời Hùng Vương dựng nước.

Được tích tụ tinh hoa dân tộc trong suốt tiến trình lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam từ thời đại các Vua Hùng đến thời đại Hồ Chí Minh quang vinh.

Những chiếc trống đồng Đông Sơn được phát hiện trên khắp lãnh thổ của nước Việt Nam đã chứng minh hùng hồn điều đó.

Trong suốt hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước, chiếc trống đồng đã là văn vật tượng trưng cho tinh hoa văn hoá cũng như ý chí quật cường của dân tộc ta.

Trống đồng Đông Sơn là sản phẩm của nền văn minh nông nghiệp phát triển, là một hiện vật vô cùng quý báu, một trong những niềm tự hào sâu sắc của văn hoá Việt Nam. 

------------------------------------------------------------

ĐỒ ĐỒNG TÂM PHÁT MIỀN NAM - GIỮ GÌN TINH HOA VĂN HÓA VIỆT

Xưởng sản xuất: Làng nghề Đúc Đồng Vạn Điểm, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Địa chỉ Showroom: 92 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 7, Quận 5, Tp.HCM (Gần ngã tư Bùi Hữu Nghĩa - Phan Văn Trị)

Website: dodongtamphat.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tamphatmiennam

Email: tamphatmiennam@gmail.com

Hotline: 094 1838 666

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đồ đồng Tâm Phát miền Nam

Địa chỉ: 20D Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TPHCM

Danh mục
icon icon icon