Tượng gà trống bằng đồng mạ vàng

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Đồ Đồng Tâm Phát Miền Nam
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Tượng gà trống bằng đồng mạ vàng

Tượng gà trống phong thủy được sử dụng phổ biến nhằm hóa giải đào hoa sát, hóa giải những thế sát cho ngôi nhà và mang đến may mắn, tài lộc và vượng khí cho gia chủ.

Gà trống được sử dụng nhiều trong phong thủy. Là biểu tượng của tài lộc, phú quý, trưng bày tượng gà trống ở trong nhà sẽ thu hút tiền tài, cơ hội, vận may trong mọi việc, giải quyết êm đẹp mọi vấn đề.

Trưng bày tượng gà trong nhà còn thể hiện ước mong về sự thăng tiến, phát triển và giúp gia chủ phát huy năng lực, ý chí, sự quyết tâm trong mọi việc nhất là những người làm quản lý, lãnh đạo.

Bởi vì gà trống mang sự oai phong, bệ vệ của con vật đầu đàn. Gà trống trong tâm linh cũng là loài vật có khả năng xua đuổi tà ma, hóa giải sát khí.

Khi gà trống cất tiếng gáy vào buổi sáng không chỉ báo hiệu một ngày mới bắt đầu mà còn là tiếng xua đuổi tà ma, vì ban đêm là thời gian của ma quỷ hoạt động; khi tiếng gà trống cất lên cũng là lúc trời sáng và ma quỷ vì sợ ánh sáng mà phải tránh.

Gà trống còn được sử dụng làm vật cúng tiến trong các lễ hội, sự kiện lớn, chắc hẳn chúng ta không ai là không biết về trò chọi gà đã ăn sâu vào nếp sống của người Việt từ lâu nay.

Khi đặt tượng gà trống trong nhà còn giúp hóa giải linh khí xấu ảnh hưởng tới sức khỏe con người và thể hiện mong muốn đặt được hạnh phúc, may mắn, tài lộc cho cả gia đình.

Các mẫu tượng gà trống bằng đồng ngày nay được chế tác thủ công vô cùng tinh xảo nên mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao khi trang trí, trưng bày ở bất kì không gian nào. Nếu có điều kiện, khách hàng có thể tham khảo mẫu tượng mạ vàng hoặc thếp vàng cũng rất đẹp, sang trọng.

------------------------------------------------------------

ĐỒ ĐỒNG TÂM PHÁT MIỀN NAM - GIỮ GÌN TINH HOA VĂN HÓA VIỆT

Xưởng sản xuất: Làng nghề Đúc Đồng Vạn Điểm, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Địa chỉ Showroom: 92 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 7, Quận 5, Tp.HCM (Gần ngã tư Bùi Hữu Nghĩa - Phan Văn Trị)

Website: dodongtamphat.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tamphatmiennam

Email: tamphatmiennam@gmail.com

Hotline: 094 1838 666

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đồ đồng Tâm Phát miền Nam

Địa chỉ: 20D Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TPHCM

Danh mục
icon icon icon