9 mẫu tượng Trần Hưng Đạo hiện có tại Đồ đồng Tâm Phát

Đăng bởi Tâm Phát Marketing vào lúc 25/10/2023

 

Tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng là một trong các vật phẩm phong thủy có giá trị cao và mang ý nghĩa to lớn. Bức tượng này là cách để chúng ta tỏ lòng biết ơn đến vị danh nhân Trần Hưng Đạo. Đồng thời đây cũng là đồ phong thủy mang đến  may mắn, kích hoạt công việc thuận lợi cho gia chủ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số mẫu tượng của Trần Hưng Đạo được yêu thích.

Các mẫu tượng Trần Hưng Đạo được yêu thích

Thực tế có nhiều các pho tượng cụ Trần Hưng Đạo khác nhau tùy theo từng đơn vị chế tác và nhu cầu người dùng. Trong đó, bạn có thể tham khảo một số mẫu tượng của Trần Hưng Đạo dưới đây:

Tượng Trần Hưng Đạo thếp vàng 9999

Bức tượng thếp vàng 9999 sở hữu những nét đẹp độc đáo riêng. Trong đó, bề mặt tượng được dát lá vàng mỏng dưới bàn tay các thợ kim hoàn chuyên nghiệp. Đặc biệt, bức tượng chạm hoa văn sang trọng và đẳng cấp tô điểm thêm tính thẩm mỹ. 

Các nghệ nhân đã kết hợp khéo léo giữa chất liệu đồng và kim loại vàng để làm tôn lên sự uy nghi của bức tượng. Đây là món quà ý nghĩa, giá trị mà bạn có thể chọn để dành tặng cấp trên, người thân.

Tượng cụ Trần Hưng Đạo Bằng Đồng Vàng 

Đây là bức tượng đúc theo công nghệ chân không hiện đại từ nguyên liệu đồng vàng nguyên chất. Cụ Trần Hưng Đạo có dáng vẻ uy nghi, đứng trên bục, một tay cầm cuốn thư, một tay đặt trên đốc kiếm. Đây là bức tượng toát lên thần thái khí chất của Cụ vô cùng mạnh mẽ.

Tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng đỏ

Tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng đỏ xuống màu cao 60cm là bức tượng danh nhân tôn nghiêm, đẹp tinh xảo. Tác phẩm được Tâm Phát chế tạo kì công từ đồng nguyên chất với màu sắc, hoa văn tinh tế cùng những nét chạm đúc công phu, sâu sắc giá trị nhân văn. Bức tượng thường được trung bày tại phòng khách, phòng làm việc, cơ quan.

Tượng Cụ Trần Hưng Đạo ngồi ghế

Pho tượng Trần Hưng Đạo ngồi ghế được đồ đồng Tâm Phát đúc từ nguyên liệu đồng đỏ khảm tam khí. Bức tượng này rất thích hợp để thờ tự với chiều cao 42cm nặng 15kg.

Tượng Cụ Trần Hưng Đạo chỉ tay

Mẫu tượng Trần Hưng Đạo chỉ tay được đúc bằng nguyên liệu đồng vàng với công nghệ chân không tiên tiến bậc nhất. Tượng được mạ phủ lớp vàng ròng 24k cực kỳ sang trọng. Đặc biệt, bạn có thể trưng bày bức tượng có chiều cao 25cm này ở bàn làm việc hay tủ kính đều được.

Tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng cát tút 

Chất liệu đồng cát tút có tính chất khá cứng, khó mài mòn, khó gia công, ít bị oxi hóa. Đây là vật liệu được sử dụng để đúc thành công pho tượng cụ Trần Hưng Đạo rất khó khăn hơn đồng thường.

Chính vì thế để chế tạo được bức tượng đòi hỏi tay nghề thợ cao, kinh nghiệm lâu năm. Đồ đồng Tâm Phát có đội ngũ thợ điêu khắc tay nghề cao tạo ra bức tượng có phong thái uy nghi và nổi bật.

Tượng cụ Trần Hưng Đạo khảm ngũ sắc cao cấp

Mẫu tượng Trần Hưng Đạo khảm ngũ sắc như đồng đỏ, bạc lá, đồng xanh, đồng đen và vàng 9999. Bức tượng mang vẻ đẹp rất độc đáo, ấn tượng và thu hút người nhìn.

Tượng mạ vàng 24K

Bức tượng được mạ phủ toàn bộ bề mặt bằng lớp vàng ròng 24K theo công nghệ điện phân cực. Nhờ đó mà màu sắc bức tượng óng, sáng hơn so với kiểu tượng thiếp vàng. Với kích thước bức tượng nhỏ thích hợp để trưng bày trên bàn làm việc, tủ kính.

Tượng Trần Hưng Đạo khảm tam khí

Tượng cụ Trần Hưng Đạo khảm tam khí đúc từ chất liệu đồng đỏ với hàm lượng đồng 92%, bề mặt khảm lá bạc, đồng đỏ, đồng vàng sống động, đẹp mắt. Pho tượng được khảm kỹ lưỡng, toát nên cái hồn cái thần của Đức Thánh Trần. Bốn mặt pho tượng chạm các đường nét mịn màng, không vây via,  phù hợp để trấn trạch, trang trí phòng khách.

Ý nghĩa trưng bày bức tượng Trần Hưng Đạo:

  • Việc trưng bày tượng cụ Trần Hưng Đạo ở nơi trang trọng thể hiện sự thành kính với tiền nhân, sự biết ơn với người đi trước, lòng tự hào dân tộc. Đây là ý nghĩa nhân văn khi trưng bày bức tượng này.

  • Về ý nghĩa phong thủy thì tượng cụ Trần Quốc Tuấn giúp trấn trạch, ngăn chặn  luồng khí xấu, điều không may mắn. 

  • Theo ý nghĩa trang trí, bức tượng cụ Trần Hưng Đạo khi trưng bày giúp không gian nội thất thêm đẹp và sang trọng hơn.

  • Ý nghĩa biếu tặng đối với bức tượng này phù hợp tặng cấp trên, người thân trong các dịp lên chức, tân gia… 

Bài viết chia sẻ các mẫu tượng Trần Hưng Đạo đẹp mắt tại đồ đồng Tâm Phát. Mỗi bức tượng mang những vẻ đẹp riêng mà chúng ta cần khám phá. Đừng quên liên hệ đồ đồng Tâm Phát theo hotline 0941838666 - 0942671966 để được hỗ trợ tư vấn chu đáo.

Tags : đồ đồng tâm phát, đúc tượng đồng, đúc tượng đồng tâm phát
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đồ đồng Tâm Phát miền Nam

Địa chỉ: 20D Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TPHCM

Danh mục
icon icon icon