Bộ đồ đồng thờ cúng bằng đồng đỏ phớt nỉ - Đỉnh 50, 55, 60, 70cm...

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Đồ Đồng Tâm Phát Miền Nam
Tình trạng: Còn hàng
45.000.000₫ 50.000.000₫

Bộ đồ thờ bằng đồng đỏ cạo màu phù hợp với mọi kích thước bàn thờ. Bảo hành 20 năm. Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Số lượng

Bộ đồ thờ bằng đồng đỏ cạo màu

Bộ đồ thờ bằng đồng đỏ cạo màu mang những nét đẹp góc cạnh, mạnh mẽ, sắc nét, trái ngược với bộ đồ thờ bằng đồng đỏ khảm tam khí hay khảm ngũ sắc.

Nói đến bộ đồ thờ cúng bằng đồng đỏ cạo màu, người ta sẽ nghĩ ngay đến những đường nét mạnh mẽ góc cạnh mà không kém phần sang trọng. Sản phẩm đều được làm từ đồng nguyên chất đúc nguyên khối tại xưởng đúc đồng của Tâm Phát tại Ý Yên, Nam Định.

Giới thiệu bộ đồ thờ bằng đồng đỏ cạo màu

Bộ đồ thờ đồng đỏ cạo màu được làm từ đồng đỏ nguyên chất đúc nguyên khối. Sau khi được phớt một lớp nỉ, những người nghệ nhân Đồ Đồng Tâm Phát Miền Nam sẽ cạo màu để cho ra màu gạch cua đẹp mắt.

Khác hoàn toàn với những sản phẩm khác, bộ lư đồng đỏ cạo màu không có hoa văn khối nổi mà hoa văn chìm ở trên thân lư. Những họa tiết hoa văn đều được chạm khắc khá tỉ mỉ, tinh xảo và đẹp mắt. Với mỗi sản phẩm đều có ẩn chứa trong đó cả một tinh hoa của nghệ thuật đúc đồng truyền thống xưa kia của cha ông ta để lại.

Kích thước bộ thờ bằng đồng đỏ cạo màu

Trên bàn thờ thông thường sẽ được bày những  món vật dụng như: lư hương, chân nến, đèn điện, bát hương, hạc đồng, bình bông, khay chén, chóe đồng,… Sản phẩm có nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn theo kích thước đỉnh là 45, 50, 55, 60,...

Tất cả đều tùy thuộc vào mỗi kích thước bàn thờ và không gian thờ cúng tại gia tiên hay tại đình chùa mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm với số lượng thờ cúng và kích thước hoặc đặt mới để phù hợp nhất.

Bộ đồ thờ bằng đồng đỏ cạo màu được làm bằng chất liệu; đồng đỏ nguyên chất (90%), vàng 9999, bạc, đồng xanh, đồng đen. Phương pháp sản xuất: đúc thủ công truyền thống, khảm ngũ sắc và làm màu kỹ thuật cao.

Điểm nổi bật từ bộ đồ thờ bằng đồng đỏ cạo màu

Lư đồng bằng đồng đỏ cạo màu có rất nhiều ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ và giá thành của sản phẩm. Sản phẩm được sử dụng để chế tạo các đơn lẻ hoặc theo bộ tam sự, ngũ sự, lục sự, bát sự,…

Bộ đồ thờ bằng đồng đỏ cạo màu thường được đúc dựa trên chất liệu đồng đỏ nguyên chất và nguyên khối. Sau khi đã được đúc xong thì sản phẩm sẽ được phớt nỉ cạo màu cho ra màu gạch cua khá đẹp mắt.

Lư đồng được sử dụng để đốt hương trầm, trên lư có chạm hình song long chầu mặt trời. Thân lư có đúc dạng hình tròn tay mây, đế trụ vững chắc. Ở phần giữa của thân lư có 3 chữ PHÚC – LỘC – THỌ.

Phần trên nắp lưa được đúc với hình tượng con nghê đang giẫm trên một quả cầu lửa, theo quan niệm cha ông là để xua đuổi đi tà khí, mang lại vận khí và tài lộc cho gia chủ.

Chân nến bằng đồng được sử dụng dùng để thắp nến nhằm tạo ra sự ấm cúng cho không gian thờ phụng. Trên chân nến thường được chạm khắc với hình tứ linh và Long, Lân, Quy, Phụng ở trên phần đĩa, còn phần thân và chân được chạm khắc nhiều hoa văn trang trí cổ mang đậm tính dân tộc Việt.

Hạc đồng được đúng theo hình tượng rùa cõng hạc,….hình ảnh tượng trưng cho khi tiết thanh cao, sự tương hộ nhau cùng vượt qua mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống.

Bộ đồ thờ bằng đồng đỏ cạo màu được Đồ Đồng Tâm Phát Miền Nam cung cấp tới người tiêu dùng là sản phẩm mang chất lượng cao, khá thích hợp cho việc bày trên bàn thờ gia tiên thể hiện sự trang nghiêm, kính trọng.

------------------------------------------------------------

ĐỒ ĐỒNG TÂM PHÁT MIỀN NAM - GIỮ GÌN TINH HOA VĂN HÓA VIỆT

Xưởng sản xuất: Làng nghề Đúc Đồng Vạn Điểm, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Địa chỉ Showroom: 92 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 7, Quận 5, Tp.HCM (Gần ngã tư Bùi Hữu Nghĩa - Phan Văn Trị)

Website: dodongtamphat.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tamphatmiennam

Email: tamphatmiennam@gmail.com

Hotline: 094 1838 666

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đồ đồng Tâm Phát miền Nam

Địa chỉ: 20D Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TPHCM

Danh mục
icon icon icon