Bộ đồ thờ bằng đồng hai công nghệ chạm rồng - Đỉnh 45, 50, 55, 60, 70cm...

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Đồ Đồng Tâm Phát Miền Nam
Tình trạng: Còn hàng
12.000.000₫ 13.300.000₫

Bộ đồ thờ bằng đồng hai công nghệ chạm rồng là sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp và phù hợp với không gian thờ cúng. Bảo hành 20 năm. Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Số lượng

Bộ đồ thờ bằng đồng hai công nghệ chạm rồng

Bộ đồ thờ bằng đồng hai công nghệ chạm rồng được đúc nguyên khối, tai liền không bắt vít, họa tiết những phần nổi được đánh sáng tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

Bộ đồ thờ bằng đồng hai công nghệ chạm rồng gồm 5 phụ kiện chính: đỉnh đồng, đôi hạc thờ, đôi chân nến bằng đồng, đều được làm từ đồng vàng nguyên chất và chế tác thủ công.

Giới thiệu bộ đồ thờ bằng đồng hai công nghệ chạm rồng

Bộ đồ thờ bằng đồng hai công nghệ chạm rồng là mẫu đỉnh thờ cúng mới được Đồ Đồng Tâm Phát chế tác thủ công hoàn toàn để tạo ra sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp và phù hợp với không gian thờ cúng.

Phương pháp tạo màu hai công nghệ là giữ nguyên màu mộc và đánh bóng bằng giấy ráp để làm nổi bật các chi tiết đặc sắc, ấn tượng. Chính vì vậy, bộ đỉnh đồng bắt mắt người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi gam màu vàng kết hợp màu nâu ánh xanh cổ kính, trang trọng. 

Đặc điểm của bộ đồ thờ bằng đồng hai công nghệ rồng

Phương pháp tạo màu hai công nghệ là giữ nguyên màu mộc và đánh bóng bằng giấy ráp để làm nổi bật các chi tiết đặc sắc, ấn tượng. Chính vì vậy, bộ đỉnh đồng bắt mắt người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi gam màu vàng kết hợp màu nâu ánh xanh cổ kính, trang trọng. 

Đây cũng là gam màu cổ kính của dòng sản phẩm đồ đồng thờ cúng được nhiều người lựa chọn nhất để trưng bày bàn thờ đậm nét truyền thống. Gam màu này có độ bền cao, không bị phai màu. 

Không những thế, các nghệ nhân đã tỉ mỉ cẩn trọng từng bước, xử lý nguồn nguyên liệu để tạo nên bộ đỉnh đồng thờ cúng chất lượng, bền màu và gây ấn tượng với người nhìn nhất. 

Sự đồng bộ trong thiết kế, màu sắc đã khiến bộ đỉnh đồng ngũ sự mang giá trị thẩm mỹ cao cũng như ý nghĩa tâm linh sâu sắc trong đời sống văn hóa người Việt qua hàng ngàn đời.

Thiết kế của bộ đồ thờ bằng đồng hai công nghệ chạm rồng

Một bộ đồ thờ ngũ sắc cũng có đầy đủ như: Đỉnh đồng: đỉnh đồng được coi như món đồ trung tâm của ban thờ, Người xưa thường nói rằng đỉnh đồng là thể hiện cho sự vững chãi của một ban thờ. 

Lư hương thường được đốt hương Trầm vào ngày lễ tết cóc tác dụng thanh lọc không khí, tẩy rửa ô uế, đón những điều may mắn đến. Ngoài ra nhìn vào ban thờ Lư Hương hay đỉnh đồng còn thể hiện được gia chủ có quan tâm nhiều đến vẫn đề thờ cúng hay không hay còn thể hiện được sự giàu có quyền lực của một gia đình. 

Nến: Luôn luôn là hai chiếc vì theo quan niệm chân nến bên trái là biểu tượng của mặt trời thể hiện hành dương, chân nến bên phải là biểu hiện của mặt trăng là thể hiện hành âm. Sự hòa hợp âm dương trong phong thủy là yếu tố cần thiết mang lại may mắn, bình an.  

Hạc cưỡi rùa: Hạc và rùa là con vật tương đối linh thiêng trong phong thủy, là con vật mang lại may mắn, sự trường thọ, mạnh khỏe và bảo trợ tốt. Hạc mang ý nghĩa là trời, rùa lại mang ý nghĩa của đất do đó hạc đứng trên lưng rùa là hình ảnh thể hiện sự hòa hợp giữa trời và đất, giữa âm và dương.  

Ngoài ra, phụ kiện đồ thờ bằng đồng hai công nghệ chạm rồng còn có: 2 Lọ Hoa. 2 Ống cắm hương, 3 Đài, Ngai nước. Khách hàng có thể lựa chọn mua đầy đủ 1 bộ hoặc mua bộ Tam sự ( 1 đỉnh + 2 nến) hoặc bộ Ngũ sự ( 1 đỉnh + 2 nến + 2 hạc). 

Sắm đồ thờ là thể hiện lòng thành kính của mỗi chúng ta dành cho tổ tiên, cha ông đã sinh ra ta có công sinh thành, dưỡng dục chúng ta do vậy mà việc tài chính tầm nào thì nên lựa chọn những bộ đồ thờ tầm đó.

------------------------------------------------------------

ĐỒ ĐỒNG TÂM PHÁT MIỀN NAM - GIỮ GÌN TINH HOA VĂN HÓA VIỆT

Xưởng sản xuất: Làng nghề Đúc Đồng Vạn Điểm, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Địa chỉ Showroom: 92 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 7, Quận 5, Tp.HCM (Gần ngã tư Bùi Hữu Nghĩa - Phan Văn Trị)

Website: dodongtamphat.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tamphatmiennam

Email: tamphatmiennam@gmail.com

Hotline: 094 1838 666

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đồ đồng Tâm Phát miền Nam

Địa chỉ: 20D Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TPHCM

Danh mục
icon icon icon