Bộ đồ thờ bằng đồng mạ vàng 24k - Đỉnh 45, 50, 55, 60, 70cm...

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Đồ Đồng Tâm Phát Miền Nam
Tình trạng: Còn hàng
33.000.000₫ 38.000.000₫

Bộ đồ thờ bằng đồng  mạ vàng 24K tinh xảo phù hợp với mọi kích thước bàn thờ. Bảo hành 20 năm. Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Số lượng

Bộ đồ thờ bằng đồng mạ vàng 24k

Bộ đồ thờ bằng đồng  mạ vàng 24K tinh xảo toát lên nét đẹp sang trọng, cao cấp. Một trong những nền tảng tạo ra ưu thế này chính là chất vàng 24k loại chuẩn, đảm bảo sự tinh khiết tuyệt vời.

Bộ đồ thờ bằng đồng mạ vàng 24k cao cấp là sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng linh thiêng, tinh xảo rất được ưa chuộng. Sản phẩm được Đồ Đồng Tâm Phát Miền Nam mạ vàng tinh tế dựa trên khuôn vật phẩm được đúc bằng đồng nhập khẩu cao cấp. Bộ đồ thờ bằng đồng cao cấp này thường được bày trên bàn thờ gia tiên mỗi gia đình với ý nghĩa sâu sắc.

Giới thiệu bộ đồ thờ bằng đồng mạ vàng

Bộ đồ thờ bằng đồng mạ vàng 24k được đúc hoàn toàn thủ công từ đồng nguyên chất, bên ngoài mạ vàng 24k cao cấp. Đây là sản phẩm chất lượng tốt nhất hiện nay. Trước đây, các sản phẩm đồ thờ mạ dát vàng là những vật phẩm xa xỉ chỉ có gia đình giàu có hoặc vua chúa mới sử dụng.

Tuy nhiên, ngày nay điều kiện kinh tế phát triển cùng nhu cầu sử dụng cao nên dòng sản phẩm đồ thờ này đã dần phổ biến. Nhưng bộ đồ thờ bằng đồng mạ vàng 24k vẫn là sản phẩm có giá trị cao về mặt thẩm mỹ lẫn giá thành sản phẩm

Thiết kế bộ đồ thờ bằng đồng mạ vàng

Hình dáng: bộ đồ thờ cúng bằng đồng được đúc theo mẫu cổ, hiếm và hiện chỉ có duy nhất tại xưởng sản xuất đồ thờ cúng Đồ Đồng Tâm Phát Miền Nam ở Ý Yên, Nam Định. Sản xuất: được đúc thủ công và gia công dát vàng trực tiếp tại xưởng.

Đây là bộ đồ đồng thờ cúng dát vàng toàn bộ. Sản phẩm được đúc thủ công từ nguyên liệu đồng đỏ, sau đó được người thợ tiến hành làm nhẵn mịn bề mặt. Công đoạn cuối cùng là tiến hành dát vàng lá lên bề mặt của sản phẩm.

bộ đồ thờ bằng đồng cao cấp có kích cỡ cao 81cm thuộc sản phẩm có cỡ lớn. Với đồ thờ cúng cao 81cm này thích hợp đặt thờ cúng ở đình, đền, miếu, chùa. Có thể đặt thờ cúng trong các nhà thờ họ tổ rất sang trọng và đẳng cấp.

Đặc điểm bộ đồ thờ bằng đồng mạ vàng

Bộ đồ thờ cúng gia tiên bằng đồng đúc nguyên khối được mạ lớp vàng ròng 24k tăng thêm vẻ đẹp tâm linh nơi thờ cúng, thể hiện sự hiếu thảo của con cháu với tổ tiên, tặng giá trị tâm linh, để tổ tiên bồi đắp cho con cháu phát đạt, hưởng vinh hoa phú quý.

Tăng sự linh thiêng khi đồ thờ được mạ vàng 9999, dùng cho thờ cúng tại gia và cung tiến đình, đền, chùa hay Nhà thờ Tổ họ tộc vô cùng sang trọng và ý nghĩa. Bộ đồ đồng thờ cúng được mạ vàng ròng 24k là sản phẩm cao cấp của Đồ đồng việt chế tác phục vụ các đại gia dùng trang trí biệt thự, công đức đình chùa, từ đường họ, đền thờ…

------------------------------------------------------------

ĐỒ ĐỒNG TÂM PHÁT MIỀN NAM - GIỮ GÌN TINH HOA VĂN HÓA VIỆT

Xưởng sản xuất: Làng nghề Đúc Đồng Vạn Điểm, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Địa chỉ Showroom: 92 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 7, Quận 5, Tp.HCM (Gần ngã tư Bùi Hữu Nghĩa - Phan Văn Trị)

Website: dodongtamphat.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tamphatmiennam

Email: tamphatmiennam@gmail.com

Hotline: 094 1838 666

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đồ đồng Tâm Phát miền Nam

Địa chỉ: 20D Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TPHCM

Danh mục
icon icon icon