Bồ đồ thờ đồng đỏ khảm tam khí cao cấp - Đỉnh 45, 50, 55, 60, 70cm...

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Đồ Đồng Tâm Phát Miền Nam
Tình trạng: Còn hàng
28.000.000₫ 32.000.000₫

Bộ ngũ sự bằng đồng đỏ khảm tam khí phù hợp với mọi kích thước bàn thờ. Bảo hành 20 năm. Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Số lượng

Bồ đồ thờ đồng đỏ khảm tam khí cao cấp

Bộ ngũ sự bằng đồng đỏ khảm tam khí được đúc bằng thủ công với hoa văn sắc nét và tinh xảo được dùng rộng rãi trên bàn thờ gia tiên, từ đường, nhà thờ họ...

Bộ đồ thờ khảm tam khí đồng đỏ là mẫu đồ thờ hiện nay được nhiều khách hàng tin dùng bởi không chỉ là hàng cao cấp có chất lượng cao, màu sắc được phối đẹp mắt tỷ lệ chuẩn giữa đồng đỏ, bạc, vàng 9999, tạo nên những đường nét hoa văn sinh động bắt mắt. 

Giới thiệu bộ đồ thờ bằng đồng đỏ khảm tam khí

Khảm tam khí là một cụm từ thể hiện việc quá trình chạm khảm các hoa văn trên chất liệu các sản phẩm đồ đồng. Khảm tam khí là khảm đủ khảm chuẩn 3 loại kim khí trên bề mặt phôi sản phẩm gồm: Bạc trắng, đồng đỏ và vàng 9999.

Các sản phẩm như đồ thờ cúng, lọ lộc bình, đỉnh thờ, tượng phật, tượng phong thuỷ,… được đúc từ nguyên liệu đồng đỏ pha thêm đồng nồi cao cấp. Phôi đồng của sản phẩm sau khi đúc xong được hoàn thiện làm nguội nhẵn mịn bề mặt.
 

Khảm tam khí là nghệ thuật phối, kết hợp các kim loại quý như vàng, bạc trên chất liệu đồng. Mỗi sản phẩm đòi hỏi sự tỉ mỉ, công phu theo quy trình vẽ mẫu trên sản phẩm đồng đúc, đục sâu các mẫu đó, tiếp theo là ghép vàng, bạc, kim loại quý khác vào mẫu. 

Công đoạn này người thợ tài hoa cần nện búa cho chắc, rồi đem mài, giũa, đánh bóng cho lên màu sao cho sản phẩm thật sinh động, có chiều sâu về đường nét, mảng khối để trở thành một tác phẩm nghệ thuật hoàn thiện.

Thiết kế của bộ đồ thờ bằng đồng đỏ khảm tam khí

Bộ đồ thờ đồng khảm được làm từ nguyên liệu đồng đỏ nguyên chất và đồng vàng và lá bạc, ngoài ra có khoảng 3% các thành phần phụ gia khác để đảm bảo sự kết dính và bền chắc của sản phẩm. 

Vì sự kết hợp của ba nguyên liệu chính là đồng đỏ, bạc, đồng đen nên sản phẩm được gọi là tam khí. Sản phẩm có nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn theo kích thước đỉnh là 45, 50, 55, 60,...

Một bộ sản phẩm đầy đủ bao gồm: Đỉnh đồng. Đôi nến. Đôi hạc thờ. Đôi lộc bình. Ống cắm hương. Chén nước. Đài. Đèn

Ưu điểm của bộ đồ thờ bằng đồng đỏ khảm tam khí 

Đồ thờ khảm tam khí cao cấp được đúc chủ yếu bằng đồng nồi hè, phôi dày và mịn đường nét tinh xảo hơn, hàng khảm thường được đúc chủ yếu từ đồng đỏ, đồng dở và chì, chất lượng hoàn thiện bề mặt kém tinh xảo. 

Như vậy nếu so về khối lượng nguyên liệu, giá nguyên liệu và công hoàn thiện nguội bề mặt thì hàng cao cấp cũng đắt gần gấp đôi so với hàng khảm thường. Hàng khảm cao cấp có vàng miếng 9999, bạc dày 2rem, đồng đỏ miếng.

Sản phẩm được làm màu quét bằng 6 loại hóa chất pha theo công thức, phản ứng hóa học giữa kim loại và thành phần của hóa chất tạo kết tủa màu ăn sâu vào thớ đồng, giúp cho lớp màu sáng, có ánh kim và độ bền cực cao. 

Không những thế màu quét hóa chất còn giúp phân tách màu của vàng, bạc, đồng đỏ rõ rệt giúp cho bức khảm rất sinh động đẹp mắt. Chi tiết khảm khá dày, đường nét tinh xảo, tròn trịa đến từng chi tiết nhỏ. 

------------------------------------------------------------

ĐỒ ĐỒNG TÂM PHÁT MIỀN NAM - GIỮ GÌN TINH HOA VĂN HÓA VIỆT

Xưởng sản xuất: Làng nghề Đúc Đồng Vạn Điểm, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Địa chỉ Showroom: 92 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 7, Quận 5, Tp.HCM (Gần ngã tư Bùi Hữu Nghĩa - Phan Văn Trị)

Website: dodongtamphat.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tamphatmiennam

Email: tamphatmiennam@gmail.com

Hotline: 094 1838 666

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đồ đồng Tâm Phát miền Nam

Địa chỉ: 20D Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TPHCM

Danh mục
icon icon icon