Quả trống đồng vàng Đông Sơn để bàn

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Đồ Đồng Tâm Phát Miền Nam
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Trống đồng mang đầy ý nghĩa phong thủy. Bên cạnh đó, ánh sáng tâm linh từ mặt trời trung tâm có tác dụng chiếu sáng và xua đi các tà khí xấu trong nhà ở, văn phòng làm việc và nơi kinh doanh buôn bán.

Quả trống đồng vàng Đông Sơn để bàn

Các họa tiết trên trống đồng sinh khí tốt bời nó được làm từ các vật liệu kim khí như đồng, vàng (Kim loại đồng có tác dụng xua đuổi tà ma)... Nên mặt trống đồng mang đầy ý nghĩa phong thủy.

Bên cạnh đó, ánh sáng tâm linh từ mặt trời trung tâm có tác dụng chiếu sáng và xua đi các tà khí xấu trong nhà ở, văn phòng làm viêc và nơi kinh doanh buôn bán.

Quả Trống đồng Đông Sơn là tên một loại trống tiêu biểu cho Văn hóa Đông Sơn (700 TCN - 100) của người Việt cổ. Nhiều chiếc trống loại này với quy mô đồ sộ, hình dáng cân đối, hài hoà đã thể hiện một trình độ rất cao về kỹ năng và nghệ thuật.

Đặc biệt là những hoa văn phong phú được khắc họa, miêu tả chân thật sinh hoạt của con người thời kỳ dựng nước mà người ta vẫn cho là chìm trong đám mây mù của truyền thuyết Việt Nam.

Trống loại này được đúc bằng công nghệ chân không từ khuân composite, hoa văn tinh xảo, chất liệu đồng vàng nguyên chất... sản phẩm có đi kèm đế gỗ và hộp quà bằng giấy xi đỏ trong lót lụa vàng sang trọng.

Trống đồng cỡ này hay được chọn làm quà biếu tặng quà hội nghị với mức chi phí nhỏ số lượng lớn... nhiều đơn vị còn mạ vàng 24k điện phân 2 lớp để tăng độ sang trọng cho món quà.

------------------------------------------------------------

ĐỒ ĐỒNG TÂM PHÁT MIỀN NAM - GIỮ GÌN TINH HOA VĂN HÓA VIỆT

Xưởng sản xuất: Làng nghề Đúc Đồng Vạn Điểm, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Địa chỉ Showroom: 92 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 7, Quận 5, Tp.HCM (Gần ngã tư Bùi Hữu Nghĩa - Phan Văn Trị)

Website: dodongtamphat.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tamphatmiennam

Email: tamphatmiennam@gmail.com

Hotline: 094 1838 666

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đồ đồng Tâm Phát miền Nam

Địa chỉ: 20D Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TPHCM

Danh mục
icon icon icon