Tranh chữ Tâm thư pháp khung vuông liền Đồng cực đẹp

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Đồ Đồng Tâm Phát Miền Nam
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Tranh chữ Tâm thư pháp khung vuông liền đồng với nhiều kính thước khác nhau là bức tranh chữ cao cấp, đẹp sắc nét, giàu ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Tác phẩm này được Tâm Phát sản xuất công phu từ đồng nhập khẩu cao cấp, có tạo hình đẹp với màu sắc tinh xảo. Bức tranh rất được ưa chuộng dùng làm vật trang trí nội thất phong thủy và quà biếu tặng vô cùng ý nghĩa.

Tranh chữ Tâm thư pháp khung vuông liền Đồng cực đẹp

Tranh chữ Tâm thư pháp khung vuông liền đồng với nhiều kính thước khác nhau là bức tranh chữ cao cấp, đẹp sắc nét, giàu ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Trong nền văn hóa của người Việt Nam, Cái Tâm được mọi người rất coi trọng. Chữ Tâm được nhiều người nhắc đến, trong những bức tranh ảnh hay trong thi ca.

Chữ Tâm được nói đến lương tâm, đến suy nghĩ và trái tim của con người. Tranh chữ tâm được nhiều người biết đến và sử dụng với những ý nghĩa vô cùng to lớn của nó.

Tác phẩm này được Tâm Phát sản xuất công phu từ đồng nhập khẩu cao cấp, có tạo hình đẹp với màu sắc tinh xảo. Bức tranh rất được ưa chuộng dùng làm vật trang trí nội thất phong thủy và quà biếu tặng vô cùng ý nghĩa.

Bức tranh chữ Tâm là bức tranh được biết đến từ thời xa xưa. Qua những dòng tranh thư pháp, tranh thêu hay tranh đồng là chủ yếu. Chữ Tâm luôn được mọi người coi trọng và đề cao từ bao đời nay.

Chữ Tâm được sử dụng để con người luôn hướng đến những cái thiện, tu tâm dưỡng tính, có lối sống lành mạnh để phúc đức cho đời sau. Trong cuộc sống chúng ta luôn phải hướng đến cái tâm.

Tâm sáng thì cuộc sống cũng trở nên tươi sáng và thanh thản, bình an. Tâm lệch lạc giả dối thì cuộc sống cũng trở nên nghiêng ngả bất an. Cái tâm mà ghen ghét đố kị thì khiến con người trở nên mệt mỏi, và đầy thù hận.

Chính vì vậy, Phải luôn biết giữ cho lương tâm bản thân trong sáng, thanh cao, sống hòa nhã, cảm thông và yêu thương mọi người. Hãy biết tha thứ, cho đi và nhận lại những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Chữ Tâm được nhắc đến trong mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Trong các tôn giáo, luôn được khuyến khích mọi người hãy đối xử tốt với nhau, bình đẳng và đặt chữ tâm hàng đầu trong mọi việc.

“Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến” câu nói này luôn đúng. Vậy nên hãy cứ sống thanh thản, an nhiên, biết cho đi và rồi sẽ nhận lại những điều xứng đáng.

------------------------------------------------------------

ĐỒ ĐỒNG TÂM PHÁT MIỀN NAM - GIỮ GÌN TINH HOA VĂN HÓA VIỆT

Xưởng sản xuất: Làng nghề Đúc Đồng Vạn Điểm, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Địa chỉ Showroom: 92 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 7, Quận 5, Tp.HCM (Gần ngã tư Bùi Hữu Nghĩa - Phan Văn Trị)

Website: dodongtamphat.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tamphatmiennam

Email: tamphatmiennam@gmail.com

Hotline: 094 1838 666

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đồ đồng Tâm Phát miền Nam

Địa chỉ: 20D Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TPHCM

Danh mục
icon icon icon