Tranh Cội Nguồn Quê Hương bằng đồng mạ vàng 24K treo phòng khách.

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Đồ Đồng Tâm Phát Miền Nam
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Tranh Nguồn Cội Quê Hương bằng đồng mạ vàng 24K là bức tranh đồng phong thủy, phong thủy đẹp, giàu giá trị nhân văn sâu sắc. Tác phẩm này được Tâm Phát sản xuất công phu từ đồng nhập khẩu cao cấp, có tạo hình đẹp với màu sắc tinh xảo. Bức tranh rất được ưa chuộng dùng làm vật trang trí nội thất phong thủy và quà biếu tặng vô cùng ý nghĩa.

Tranh Cội Nguồn Quê Hương bằng đồng mạ vàng 24K treo phòng khách.

Tranh Nguồn Cội Quê Hương bằng đồng mạ vàng 24K là bức tranh đồng phong thủy, phong thủy đẹp, giàu giá trị nhân văn sâu sắc.

Thiết kế của bức tranh mang đậm giá trị nghệ thuật mô phỏng hình ảnh cuộc sống thường ngày của làng quê Việt Nam. Những con người xuất hiện trong bức tranh đều thể hiện nét chất phác, bình dị mang đậm hình ảnh của người nông dân Việt Nam.

Trong bức tranh bạn có thể thấy hình ảnh những người phụ nữ đang cấy mạ bên cạnh một chú trâu đang cày bừa, ở phía xa xa là hình ảnh chú bé thổi sáo trên lưng trâu phía trước là hình ảnh ông lão đang thổi sáo, rồi hình ảnh những đứa trẻ đang chơi đùa với nhau, những cô gái đang gội đầu bên giếng, …

Ngoài ra, chúng ta không thể bỏ qua hình ảnh những cây đa cổ thụ - hình ảnh biểu trưng của làng quê Việt Nam. Tất cả những hình ảnh kể trên đều là những đặc trưng, những nét đẹp trong đời sống thường nhật của làng quê. 

Ở góc phải bức tranh là 4 chữ “ Cội nguồn quê hương” với nét chữ thanh thoát, uyển chuyển như một lời nhắn nhủ tới chúng ta, dù đi đâu hay làm gì cũng phải luôn nhớ về quê hương của mình

Tác phẩm này được Tâm Phát sản xuất công phu từ đồng nhập khẩu cao cấp, có tạo hình đẹp với màu sắc tinh xảo. Bức tranh rất được ưa chuộng dùng làm vật trang trí nội thất phong thủy và quà biếu tặng vô cùng ý nghĩa.

------------------------------------------------------------

ĐỒ ĐỒNG TÂM PHÁT MIỀN NAM - GIỮ GÌN TINH HOA VĂN HÓA VIỆT

Xưởng sản xuất: Làng nghề Đúc Đồng Vạn Điểm, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Địa chỉ Showroom: 92 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 7, Quận 5, Tp.HCM (Gần ngã tư Bùi Hữu Nghĩa - Phan Văn Trị)

Website: dodongtamphat.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tamphatmiennam

Email: tamphatmiennam@gmail.com

Hotline: 094 1838 666

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đồ đồng Tâm Phát miền Nam

Địa chỉ: 20D Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TPHCM

Danh mục
icon icon icon