Tượng Tam Thánh Phật bằng đồng hun màu giả cổ

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Đồ Đồng Tâm Phát Miền Nam
Tình trạng: Còn hàng
10.000.000₫ 11.500.000₫

Tượng chư Phật và Bồ Tát bằng đồng hun xuống màu là những bức tượng Phật cao cấp, linh thiêng, thường được thờ cúng trong các chùa, điện thờ, phòng thờ Phật... với lòng thành kính sâu sắc. Bảo hành 20 năm. Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Số lượng

Tượng Tam Thế Phật bằng đồng hun màu giả cổ

Chất liệuĐồng nhập khẩu cao cấp

Màu sắcCổ kính, tinh xảo

Kích thước : Đến với Tâm Phát, chúng tôi nhận chế tạo, sản xuất các tác phẩm Tượng Phật bằng đồng cao cấp theo mọi kích thước và mẫu mã yêu cầu từ phía quý khách

hàng.

Quy trình sản xuất : khắt khe và chuyên nghiệp, với các tiêu chí:

  • Nguyên liệu : Cao cấp, nguyên chất
  • Nghệ nhân : tay nghề cao, tâm huyết
  • Hoàn thiện : sản phẩm chất lượng, tinh xảo

Tại Đồ đồng Tâm Phát, tất cả mọi công đoạn kỹ thuật đều được thực hiện thủ công hoàn toàn theo một quy trình chuẩn được kế thừa và phát triển từ cha ông. Do đó đã tạo nên những tác phẩm Tượng Phật bằng đồng đẹp tôn nghiêm cao cấp, tinh xảo, sắc nét và vô cùng chất lượng.

Mục đích sử dụng: 

Tượng Tam Thánh Phật bằng đồng là bộ 3 những bức tượng Phật linh thiêng, đẹp tinh xảo, giàu ý nghĩa rất được ưa chuộng. Tác phẩm được Tâm Phát chế tạo kì công từ đồng nguyên chất với màu sắc, hoa văn tinh tế cùng những nét chạm đúc công phu, sâu sắc giá trị nhân văn. Các bức tượng thường được nhân dân thờ cúng trong các chùa chiền, điện thờ, phòng thờ Phật... với lòng thành kính sâu sắc.

 

MÔ TẢ CHI TIẾT :

Tam Thánh Phật là gì? 

Tam thánh phật hay còn gọi là Tây Phương Tam Thánh gồm ba Đức Phật tượng trưng cho các đức hạnh tốt đẹp mà chúng ta luôn hướng tới. Ở vị trí trung tâm là Đức Phật A Di Đà - là vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Phật giáo Đại Thừa. Tên của Ngài nghĩa là Vô Lượng Thọ - nghĩa là thọ mệnh vô lượng và Vô Lượng Quang - ánh sáng vô lượng.
Tháp tùng phía bên trái là Bồ Tát Quán Thế Âm - vị Phật đại diện cho sự từ bi độ lượng. Quán Thế Âm Bồ Tát tay trái cầm bình cam lộ, tay phải cầm cành dương liễu. Nước cam lộ rưới tới đâu là chan rải tình thương tới đó, làm mát mẻ, êm dịu mọi khổ đau của chúng sinh. Bồ Tát Đại Thế Chí tay cầm gậy như ý ngự bên phải Phật A Di Đà. Đây là vị Phật tượng trưng cho sự thông tuệ của nhân loại.

Ý nghĩa của bộ tam thánh phật?

Ý nghĩa hình tượng của Phật A Di Đà 

Phật A Di Đà là hiện thân của của sự an lành và những điều tốt đẹp. Người chính là giáo chủ của cõi Tây Phương Cực Lạc. Phật A Di Đà có ý nghĩa rất lớn đối với chúng sinh khi có thể giúp chúng sinh thoát khỏi bể khổ trong cuộc sống và hướng con người đến với những điều chân thiện nhân, phúc lành, hướng đến ánh sáng từ bi của Đức Phật. 

 

Ý nghĩa hình tượng của Phật Bồ Tát Quan Âm 

Bồ Tát Quan Thế Âm chính là đại diện cho đức hạnh kham nhẫn, từ bi, cứu khổ cứu nạn cho chúng sanh. Người quan sát hết thảy những âm thanh khổ đau của thế gian kêu cứu mà cứu độ chúng sanh một cách tự tại. Bồ Tát Quan Thế Âm tu hạnh từ bi, thường xuyên cứu khổ chúng sinh nên các phật tử cũng xưng tán ngài là Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát. Người luôn đem lại nguồn an vui cho tất cả chúng sanh. Ở đâu có nỗi khổ, có tiếng than, Người đều sẽ đến để cứu vớt. Vì vậy hình tượng của Quan Thế Âm luôn gắn liền với tâm hạnh từ bi. Ý nghĩa hình tượng của Phật Bồ Tát Đại Thế Chí

Bồ Tát Đại Thế Chí, tay cầm nhành hoa sen; Người biểu trưng cho đức tinh tấn và ánh sáng trí tuệ. Màu xanh của nhành hoa sen tỏa ánh sáng trên cõi trời tây phương tịnh độ; và còn là sức mạnh tinh tấn của chánh định, trí tuệ siêu việt như trời biển tĩnh lặng, rộng lớn, bao la bát ngát. Danh hiệu của Người nói lên hạnh nguyên đại hùng, đại lực, đại tinh tấn và ánh sáng trí tuệ vô biên chiếu khắp mọi loài chúng sinh; có thể phá trừ vô minh, điều phục tham sân si, chuyển hóa phiền não thành Bồ Đề.

Mỗi chi tiết trên sản phẩm đều được quét lớp bảo vệ. Chính vì vậy, khả năng chống ăn mòn rất tốt. Sản phẩm sở hữu những đặc điểm của đồ đồng cao cấp!

Hãy đến với chúng tôi để làm chủ các sản phẩm cao cấp, chất lượng với dịch vụ tốt và nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất!

Điểm khác biệt của Đồng mỹ nghệ Tâm Phát

– Sản phẩm được đúc thủ công;

– Sản phẩm đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo;

– Bảo hành chất lượng sản phẩm trọn đời;

– Miễn phí lắp đặt tại TP. Hà Nội, TP. HCM, Nam Định và các tỉnh có chi nhánh của Tâm Phát.

– Vận chuyển miễn phí trên toàn quốc.

– Thông tin khách hàng được lưu trên hệ thống của Tâm Phát: Chúng tôi luôn có các ưu đãi lớn hơn cho các lần sử dụng vụ tiếp theo.

– Tâm Phát chấp nhận các hình thức thanh toán: Tiền mặt, chuyển khoản, ship cod, cà thẻ, thương mại điện tử…

------------------------------------------------------------

ĐỒ ĐỒNG TÂM PHÁT MIỀN NAM - GIỮ GÌN TINH HOA VĂN HÓA VIỆT

Xưởng sản xuất: Làng nghề Đúc Đồng Vạn Điểm, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Địa chỉ Showroom: 92 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 7, Quận 5, Tp.HCM (Gần ngã tư Bùi Hữu Nghĩa - Phan Văn Trị)

Website: dodongtamphat.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tamphatmiennam

Email: tamphatmiennam@gmail.com

Hotline: 094 1838 666

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đồ đồng Tâm Phát miền Nam

Địa chỉ: 20D Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TPHCM

Danh mục
icon icon icon