Đồ đồng cao cấp

Kế thừa và phát huy nghề đúc đồng truyền thống của cha ông tại làng nghề, Ý Yên, Nam Định, Đồng Tâm Phát Miền Nam là địa chỉ mua Đồ Đồng Cao Cấp Chất Lượng dành cho những ai yêu thích đồ đồng thủ công mỹ nghệ tinh xảo, có giá trị cao.

Sự tinh xảo:

Đồ đồng cao cấp đúc thủ công luôn đạt đến sự tinh xảo đáng kinh ngạc. Kỹ thuật tạo khuôn, dập khuôn và chạm khảm của các nghệ nhân đúc đồng đã đạt đến đỉnh cao, thực hiện được ngay cả những hoa văn nhỏ như sợi tóc. 

Độ mềm mại, uyển chuyển của những đường nét hoa văn ấy khiến sản phẩm đồ đồng trở nên tinh xảo, có hồn. Trong khi đó, đồ đồng đúc công nghiệp đại trà thường kém tinh xảo hơn, hoa văn không được đẹp như đồ đồng đúc thủ công.

Đặc biệt, do đúc hàng trăm, hàng ngàn cái từ cùng một khuôn mà đồ đồng đúc công nghiệp cái nào trông cũng giống cái nào, không có nét đặc trưng riêng biệt.

Độ bền:

Các sản phẩm đồng làng nghề thường có độ bền cao, thời gian sử dụng có thể lên đến hàng chục, hàng trăm năm. Lý do vì chúng được đúc từ đồng nguyên chất nhập khẩu, cộng thêm công nghệ đúc hiện đại. 

Đảm bảo sản phẩm khi bị xỉn màu do bụi bẩn phủ lên thì chỉ cần lau bằng nước ấm là lại sáng đẹp như mới. Đồ đồng đúc công nghiệp đại trà kém chất lượng thì sau vài năm sử dụng sẽ bị xỉn màu mà không thể khắc phục được. 

Màu sắc:

Sản phẩm đồng đúc thủ công ít bị pha tạp chất chì thì có màu gần với màu đồng đỏ hoặc đồng vàng hơn, bị pha nhiều chì thì phôi đúc ra nhợt nhạt giống màu chì. 

Không chỉ bền đẹp và đa dạng màu sắc hơn, đồ đồng đúc thủ công tại làng nghề truyền thống còn là sản phẩm mang đậm tinh hoa văn hóa và ý nghĩa tâm linh. 

Theo quan niệm phong thủy ngũ hành, đồng thuộc yếu tố Kim, tượng trưng cho sự cứng cỏi, mạnh mẽ, có khả năng trấn trạch và xua đuổi tà khí, bảo vệ sự bình an cho gia chủ.

------------------------------------------------------------

ĐỒ ĐỒNG TÂM PHÁT MIỀN NAM - GIỮ GÌN TINH HOA VĂN HÓA VIỆT

Xưởng sản xuất: Làng nghề Đúc Đồng Vạn Điểm, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Địa chỉ Showroom: 92 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 7, Quận 5, Tp.HCM (Gần ngã tư Bùi Hữu Nghĩa - Phan Văn Trị)

Website: dodongtamphat.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tamphatmiennam

Email: tamphatmiennam@gmail.com

Hotline: 094 1838 666

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đồ đồng Tâm Phát miền Nam

Địa chỉ: 20D Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TPHCM

icon icon icon