Đồ đồng cao cấp

Tượng Phật Di Lặc Cưỡi Cá Chép Vác Cành Đào Bằng Đồng Dát Vàng 9999

Liên hệ

Trong tín ngưỡng dân gian Việt Nam, tượng Di Lặc biểu tượng cho niềm vui hoan hỉ và hạnh phúc trọn vẹn. Nét đẹp của tượng Di Lặc không những ở nụ cười thanh thản, nhẹ nhàng, mà còn ở cái bụng tròn trịa biểu tượng cho lòng từ bi, khoan dung.

ĐÔI HẠC THỜ CÚNG BẰNG ĐỒNG CÁT TÚT CAO CẤP

Liên hệ

Đôi hạc thờ cúng bằng đồng được đúc bằng đồng cát tút cao cấp mang ý nghĩa truyền thống sâu sắc rất được ưa chuộng. Hạc thờ bằng đồng Cát tút được dùng để thờ cúng tại các ngôi chùa, đền, miếu, từ đường hay tại bàn thờ gia tiên với đa dang mẫu mã, kích cỡ, chủng loại.

 

Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Thập Nhất Diện bằng đồng dát vàng 9999

Liên hệ

Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng dát vàng 9999 là bức tượng Phật linh thiêng, đẹp tinh xảo, giàu ý nghĩa rất được ưa chuộng. Bức tượng thường được nhân dân thờ cúng trong các chùa chiền, điện thờ, phòng thờ Phật... với lòng thành kính sâu sắc.

SALE
Mặt Trống Đồng Phong Thủy

Mặt Trống Đồng Phong Thủy

9.500.000₫
11.000.000₫

Mặt trống đồng phong thủy là sản phẩm nghệ thuật cao cấp, tinh xảo về mặt trống đồng Việt Nam được khắc họa công phu, sâu sắc giá trị văn hóa. Được ưa chuộng sử dụng làm quà biếu tặng hoặc làm đồ nội thất, mang vẻ đẹp hào hùng, dồi dào vượng khí. Tâm Phát xin giới thiệu một tác phẩm tiêu biểu để quý vị độc giả cùng khám phá! Bảo hành 20 năm. Vận chuyển miễn phí toàn quốc.

Đôi lọ Lộc Bình bằng đồng vàng Cát Tút chạm Tứ Linh

Liên hệ

Bên cạnh các linh vật như Cóc Thiềm Thừ, tượng Tỳ Hưu thì cặp lộc bình bằng đồng đúc nổi Rồng Phượng cũng là vật phẩm phong thủy được nhiều gia đình Việt lựa chọn. Chất liệu đồng vàng cát tút được đánh giá rất cao về giá trị thẩm mỹ và độ bền. Hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm cao cấp với nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Đỉnh Thất Lân Vờn Cầu Khảm Bạc 5 Chữ Vàng Độc Đáo

Liên hệ

Đỉnh thất lân vờn cầu khảm bạc 5 chữ vàng là sản phẩm độc đáo có sức hút mạnh mẽ. Điều này được thể hiện rõ nét qua từng họa tiết thiết kế và nội dung gửi gắm. Hãy cùng chúng tôi khám phá vẻ đẹp ấn tượng, đầy chiều sâu nghệ thuật này nhé! Bảo hành 20 năm, miễn phí vận chuyển toàn quốc.

SALE
Bàn làm việc của Tổng Giám Đốc đục chạm bằng gỗ hương đỏ dát vàng 9999

Bàn làm việc của Tổng Giám Đốc đục chạm bằng gỗ hương đỏ dát vàng 9999

278.000.000₫
319.000.000₫

Dát vàng 9999 trên Ghế Gỗ - Bàn Gỗ của Cơ sở Đồ Đồng Tâm Phát Miền Nam đã Nhận được rất nhiều sự quan tâm và thích thú đến từ quý khách hàng. Chúng tôi nhận dát vàng trên đồ gỗ các sản phẩm, đảm bảo chất lượng. Bảo hành trọn đời. Hãy nhanh chóng đến với chúng tôi!

Ngai Thờ bằng gỗ Hương dát vàng 9999

Liên hệ

Trong thế giới tâm linh, bên cạnh những vật dụng phục vụ việc kết nối âm dương thì còn có những sản phẩm đại diện cho người đã khuất. Đó chính là ngai thờ và bài vị. Mời các bạn đến với thế giới đồ thờ bằng đồng của Tâm Phát Miền Nam đã tạo nên nhiều ban thờ tôn nghiêm, linh thiêng!

Cặp Lọ Lộc Bình Bằng Đồng Đỏ Phớt Nỉ Cao Cấp Chạm Tứ Quý Cực Đẹp

Liên hệ

Lọ lộc bình đồng đỏ phớt nỉ cao cấp cực đẹp tại Tâm Phát Miền Nam là tác phẩm đẹp ý nghĩa được nhiều khách hàng yêu thích, thường được sử dụng làm đồ trang trí thờ cúng nội thất, có tác dụng làm đẹp không gian, đồng thời giúp trấn trạch phong thủy rất hữu ích.

SALE
Bộ đồ thờ bằng đồng mạ vàng 24k - Đỉnh 45, 50, 55, 60, 70cm...

Bộ đồ thờ bằng đồng mạ vàng 24k - Đỉnh 45, 50, 55, 60, 70cm...

33.000.000₫
38.000.000₫

Bộ đồ thờ bằng đồng  mạ vàng 24K tinh xảo phù hợp với mọi kích thước bàn thờ. Bảo hành 20 năm. Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

SALE
Trống đồng Đông Sơn dát vàng 9999 loại nhỏ

Trống đồng Đông Sơn dát vàng 9999 loại nhỏ

3.500.000₫
4.200.000₫

Trong những sự kiện quan trọng, các doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể thường có xu hướng đặt chế tác quà tặng. Trống đồng loại nhỏ luôn là gợi ý hàng đầu bởi ý nghĩa tinh thần mà nó mang lại.

SALE
Tranh Cửu Ngư Quần Hội dát vàng sắc nét, tinh xảo tuyệt đẹp

Tranh Cửu Ngư Quần Hội dát vàng sắc nét, tinh xảo tuyệt đẹp

30.000.000₫
36.000.000₫

Bức tranh Cửu Ngư Quần Hội bao gồm chín con Cá Chép bơi lội trong đầm sen là một bức tranh mang nhiều vẻ đẹp và ý nghĩa trong phong thủy. Bức tranh được dát vàng 9999 sắc nét tinh xảo thích hợp treo tại phòng khách, văn phòng công ty, hội trường. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đồ đồng Tâm Phát miền Nam

Địa chỉ: 20D Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TPHCM

Danh mục
icon icon icon