Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát Đứng Bằng Đồng Vàng

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Đồ Đồng Tâm Phát Miền Nam
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát bằng đồng vàng là pho tượng Phật linh thiêng tinh xảo, giàu ý nghĩa sâu sắc. Tượng Bồ Tát có diện tượng đẹp, thể hiện được tướng hảo của Quan Âm. Điều này sẽ giúp cho người chiêm bái sinh được tâm hoan hỉ.

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát Đứng Bằng Đồng Vàng

Bồ tát Quán Thế Âm, hình ảnh thân thiết gần gũi đối với mọi tầng lớp quần chúng. Ngài phát đại nguyện thực hiện Từ Bi cùng tận trong đời vị lai, nếu chúng sinh còn đau khổ. Ngài luôn đồng hành với chúng sanh trong những lúc nguy nan. Và luôn đem hạnh nguyện Từ Bi, ban vui cứu khổ của mình bủa khắp nhân loại. Mọi người ai ai cũng kính ngưỡng, tôn thờ và tâm niệm về Ngài. Đó là sức huyền diệu lòng từ của Quan Âm Bồ Tát khi phụng thờ, lễ bái hằng ngày trong nhà. Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát Đứng.

Nét đẹp thanh cao từ bức tượng mẹ Quan Âm đứng

Tác giả khắc họa hình ảnh Quan Thế Âm với khuôn mặt nghiêm trang, đầy đặn. Đôi mắt của Ngài khép hờ, dường như đang hướng xuống phía dưới. Đường nét trên khuôn mặt đều rất hài hòa, cân xứng. Ở trán Ngài có bạch hào tướng quang (được biểu thị bằng một chấm nhỏ). Đôi tai của Ngài dài, dày đây là một trong những sắc tướng điển hình của các vị Phật và Bồ Tát.

Quan Âm đứng trên đài sen, tà áo và chiếc khăn trùm đầu của Ngài như bay trong gió lộng. Những chi tiết này vô cùng truyền cảm. Trước trán khăn có hình ảnh Phật A Di Đà. Nhờ vậy mà bức tượng càng thêm trang nghiêm. Tay phải của Quan Âm cầm Tịnh bình, miệng của bình hướng xuống bên dưới. Trong khi đó, tay trái của Ngài kết thủ ấn (ngón cái và ngón trỏ chạm vào nhau). Thiết kế này được đánh giá cao về tính uyển chuyển, đường nét mềm mại.

>>> Đôi hạc thờ cúng bằng đồng

>>> Tượng bác hồ bằng đồng chất lượng

>>> Phụ kiện đồ thờ cúng chất lượng tốt nhất

Nét đẹp tao nhã của tượng Phật Quan Âm để bàn thờ

Những diệu tướng của Quan Âm được thể hiện tinh tế ở bức tượng đồng. Khuôn mặt Ngài tròn đầy, chân mày cong như cánh cung, bạch hào tướng quang nổi bật trên trán. Thêm vào đó, đôi tai của Ngài dài gần chạm vai. Đặc biệt, nơi đỉnh đầu Quan Âm còn có hình ảnh Phật A Di Đà ngồi Thiền. Bồ Tát trùm trên đầu một chiếc khăn. Xiêm y của Ngài thanh thoát, mềm mại và được điểm xuyết vòng ngọc. Không những thế, Quan Thế Âm mỉm cười dịu dàng. Đôi mắt của Ngài khép hờ. Biểu cảm trên tượng Quan Thế Âm Bồ Tát thực sự sinh động, cử chỉ nhẹ nhàng.

Gam màu

Đồng vàng chính là chất liệu được sử dụng để đúc tượng. Như các bạn có thể thấy, mẫu tượng Phật bằng đồng này phản chiếu ánh kim tươi sáng, bắt mắt.

Không những thế, bề mặt tác phẩm đẹp hoàn hảo và được phủ bóng. Sắc thái tượng đồng trường tồn với thời gian!

Ý nghĩa

Trước hết, tượng Phật Quan Âm đứng trên liên hoa đài biểu thị cho sự siêu việt, phi thường và tấm lòng thanh sạch, không vướng bụi trần. Thủ ấn trên tay trái của Ngài có tên gọi là Karana mudra, tức là Lìa Xa Ác Nghiệp. Như vậy, thông điệp hướng Thiện, cảm hóa chúng sinh được thể hiện rõ nét.

Đôi mắt Quan Âm hướng xuống bên dưới để quan sát vạn sự trong nhân sinh. Ngài nhỏ nước Cam Lồ trong Tịnh bình để giúp tâm can con người trở nên mát mẻ, xua đi phiền ưu giận dữ. Qua đó, chúng ta thấy được tư tưởng từ bi, tấm lòng bao dung.

Không những thế, bức tượng cũng gửi gắm lời chúc bình an, thịnh vượng, vạn sự như ý và suôn sẻ. Nội dung này được biểu đạt qua hình ảnh quyền trượng Như Ý trên tay Quan Âm. Tác phẩm ca ngợi công đức, phẩm hạnh của Phật Bà, hướng chúng sinh đến điều thiện – việc tốt!

Điểm khác biệt của Đồng mỹ nghệ Tâm Phát

– Sản phẩm được đúc thủ công;

– Sản phẩm đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo;

– Bảo hành chất lượng sản phẩm trọn đời;

– Miễn phí lắp đặt tại TP. Hà Nội, TP. HCM, Nam Định và các tỉnh có chi nhánh của Tâm Phát.

– Vận chuyển miễn phí trên toàn quốc.

– Thông tin khách hàng được lưu trên hệ thống của Tâm Phát: Chúng tôi luôn có các ưu đãi lớn hơn cho các lần sử dụng vụ tiếp theo.

– Tâm Phát chấp nhận các hình thức thanh toán: Tiền mặt, chuyển khoản, ship cod, cà thẻ, thương mại điện tử…

------------------------------------------------------------

ĐỒ ĐỒNG TÂM PHÁT MIỀN NAM - GIỮ GÌN TINH HOA VĂN HÓA VIỆT

Xưởng sản xuất: Làng nghề Đúc Đồng Vạn Điểm, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Địa chỉ Showroom: 92 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 7, Quận 5, Tp.HCM (Gần ngã tư Bùi Hữu Nghĩa - Phan Văn Trị)

Website: dodongtamphat.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tamphatmiennam

Email: tamphatmiennam@gmail.com

Hotline: 094 1838 666

 

  Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Đồ đồng Tâm Phát miền Nam

  Địa chỉ: 20D Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TPHCM

  Danh mục
  icon icon icon