Quả Trống Đồng

Quả trống đồng là sản phẩm của nền văn minh nông nghiệp phát triển. Hoa văn trên quả trống đồng là những lưỡi cày đồng và những hình bò được khắc trên thân trống chứng tỏ thời kỳ này đã biết sử dụng sức kéo động vật vào canh tác nông nghiệp.

Sang trọng, nổi bật, mang đậm dấu ấn văn hóa dân tộc Việt, trống đồng lưu niệm cao cấp chính là một trong những món quà tặng trống đồng rất phù hợp trong các dịp quan trọng như hội nghị giao lưu, buổi tri ân, họp báo,...

Từ muôn đời nay, trống đồng Đông Sơn chính là biểu tượng cho văn hóa Đông Sơn cũng như nền văn minh sông Hồng của người Việt cổ thời vua Hùng Vương dựng nước Văn Lang. Đây đã trở thành một vật quý báu hội tụ hồn thiêng sông núi, tích tụ những tinh hoa dân tộc trong suốt quá trình lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt.

Chiếc trống đồng mang nhiều ý nghĩa, nói lên với chúng ta hay những thế hệ đời sau những gì về con người, về xã hội đương thời, về thuở dựng nước đầu tiên của ông cha ta, về trí tuệ, tình cảm, tâm hồn của người xưa và về tinh thần cũng như lý tưởng của xã hội cũ. 

Mặt khác, trống đồng còn phản ánh thành tựu kỹ thuật tuyệt vời của thế hệ người Việt cổ. Đó cũng là điểm sáng trong thời kỳ đầu dựng nước.

Bàn giao và lắp đặt cho Công Ty TNHH Minh Hiệp

Với những ý nghĩa sâu sắc đó, ngày nay trống đồng không chỉ được ưa chuộng dùng để trưng bày trong phòng làm việc, trong cơ quan, đoàn thể, phòng họp mà còn trở thành món quà lưu niệm mang đậm bản sắc dân tộc dành cho các đối tác nước ngoài.

Việc trao tặng những món quà lưu niệm cho bạn bè, người thân không chỉ thể hiện tấm lòng của người tặng mà còn mang ý nghĩa tốt cho người nhận nếu đó là món đồ hợp phong thủy với gia chủ. Trong đó, trống đồng quà lưu niệm là món đồ đang được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

Bàn giao tranh trống đồng hình bản đồ việt nam mạ vàng 24k, 1.2m cho anh Long tại Quận Bình Tân

Bàn giao Tranh Mặt trống Đồng D80 đồng đỏ dát vàng 9999 cao cấp cho khách ở An Giang

Tuy trống đồng là món đồ phong thủy được nhiều cá nhân, đơn vị tổ chức yêu thích, nhưng ý nghĩa của nó mang lại như thế nào thì không phải ai cũng tìm hiểu hết được. Bài viết dưới đây chắc hẳn sẽ phần nào giúp gia chủ giải đáp được mọi thắc mắc về điều đó.

Lắp đặt tranh mặt trống đồng D1.5m cho khách TPHCM

Thứ nhất, về mặt thẩm mỹ, trống đồng được chế tác vô cùng tinh xảo bằng việc mô phỏng lại hình dáng, mẫu mã, họa tiết hoa văn của trống đồng cổ nên khi trưng bày tại bất kì không gian nào cũng sẽ mang lại sự sang trọng, ấn tượng, đặc sắc nhất. Khi làm quà tặng, càng ý nghĩa, giá trị hơn.

Các họa tiết trên mặt trống đồng giúp mang lại những điều may mắn, xua đuổi đi những vận khí xấu ảnh hưởng tới sức khỏe gia đình. Khi treo trống đồng hay mặt trống đồng, tranh mặt trống đồng trong phòng làm việc sẽ hội khí tốt, hỗ trợ thăng tiến trong công danh, kinh doanh, buôn bán tốt. 

Việc mua trống đồng quà lưu niệm tặng đối tác, bạn bè, khách hàng hay trang trí trống đồng trong các cơ quan, công ty, khách sạn... góp phần giới thiệu, quảng bá nét đẹp văn hóa Việt Nam. Còn việc trang trí tại những không gian cá nhân riêng như gia đình, phòng làm việc cũng góp phần lưu giữ lại những giá trị, bản sắc văn hóa của đất nước, một biểu hiện sâu xa của lòng yêu nước.

Mặc dù đến nay, ý nghĩa của những họa tiết trên mặt trống đồng còn nhiều điều chưa thể phân tích, khẳng định được hết nhưng nó đã thể hiện một cách tài tình trí tuệ, sự sáng tạo, khéo léo của người Việt cổ và những giá trị tinh thần, thẩm mỹ không thể bỏ qua.

Trống đồng lưu niệm cao cấp tại Tâm Phát được các nghệ nhân làng nghề truyền thống Ý Yên đúc bằng cả trái tim cùng sự tài hoa, khéo léo. Chúng mang vẻ ngoài vô cùng tinh xảo với các đường nét hoa văn tiêu biểu trên mặt trống, tang trống được chạm khắc tỉ mỉ, sắc nét toát lên hào khí và sự sang trọng nổi bật và cuốn hút.

Bàn giao và lắp đặt cho Công Ty TNHH XD & TM Trần Long Anh

Bàn giao quả trống đồng dát vàng 9999

------------------------------------------------------------

ĐỒ ĐỒNG TÂM PHÁT MIỀN NAM - GIỮ GÌN TINH HOA VĂN HÓA VIỆT

Xưởng sản xuất: Làng nghề Đúc Đồng Vạn Điểm, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Địa chỉ Showroom: 92 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 7, Quận 5, Tp.HCM (Gần ngã tư Bùi Hữu Nghĩa - Phan Văn Trị)

Website: dodongtamphat.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tamphatmiennam

Email: tamphatmiennam@gmail.com

Hotline: 094 1838 666

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đồ đồng Tâm Phát miền Nam

Địa chỉ: 20D Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TPHCM

Danh mục
icon icon icon